รำลึกถึงอีกหนึ่งเบอร์ 7 ในตำนานกับ Mercurial CR7 Chapter 4

cv-nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-forged-for-greatness-ws2

นอกจากจะเป็นสตั๊ดตัวเด่นตัวขายอีกตัวของ Nike ประจำปีนี้แล้ว ก็ไม่แน่ใจว่า จะเป็นสตั๊ดที่มีชื่อยาวที่สุดด้วยรึเปล่า? จากที่เห็นตามสื่อมา

โดยเจ้าสตั๊ด Nike Mercurial CR7 Chapter 4: Forged For Greatness เปิดตัวออกมาแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เป็นเรื่องราวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะในยุคนี้ผู้ที่เป็นตำนานทั้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของลีกอังกฤษ หรือ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่จากศึกลาลีกา สเปน

cr2
แล้วกับคอนเซ็ปต์ประมาณว่า หล่อหลอมสู่ความยิ่งใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงรับเบอร์ 7 ในโอลด์ แทรฟฟอร์ดซึ่งป๋าเฟอร์กี้ยกให้ โดยเขาตกใจมากว่า ทำไมถึงได้ เพราะเบอร์นี้มีแต่ระดับตำนานใส่ แต่สุดท้าย เขาก็ไม่ทำให้ป๋าเฟอร์กี้ผิดหวัง เมื่อกลายมาเป็นตำนานของสโมสรอีกคน

cr3
คริสเตียโน่ โรนัลโด้
บอกว่า เขาได้เรียนรู้ศิลปะแห่งวงการลูกหนังจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มามากมาย จนมีทักษะที่ดีขึ้นมาก อีกทั้งเขายังขอพัฒนาร่างกายจนออกมาแข็งแกร่งอย่างที่เห็น และแน่นอน นั่นคือ จุดเริ่มต้นหรือเรียกว่า จุดหล่อหลอมแห่งความสำเร็จในอาชีพค้าแข้งของเขาเลยก็ว่าได้

cr5
งานนี้ Nike เลยเกิดปิ๊งไอเดียทำสตั๊ดโทนสีแนวลาวากับพื้นพิภพออกมา สำหรับทั้งตระกูล Mercurial Superfly/Vapor หรือพวกตระกูลรองเท้าฟุตบอลในร่ม ซึ่งจะเริ่มวางขายกันในวันที่ 10 เมษายนนี้เป็นต้นไป หรือสัปดาห์หน้าที่กำลังจะมาถึง ขณะที่ราคา เดี๋ยวรอดูราคาไทยกันอีกที มีขายแน่นอนจ้า
cr4
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก footyheadlines.com, soccerbible.com