รับโอลิมปิก! 6 สนีคเกอร์ดีไซน์สุดเท่ Nike Olympic Pack

Cover-nike-olympic-pack-2016-2

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเวลาการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่อย่าง กีฬาโอลิมปิก 2016 มีหรือที่ไนกี้จะปล่อยให้ช่วงเวลาดีๆ แบบนี้หลุดไป

โดย Nike ได้ออกคอลเลคชั่นรองเท้าสนีคเกอร์ในแพ็คโอลิมปิก ออกมาถึง 6 รุ่นด้วยกัน เพื่อต้อนรับกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่จะขึ้น ณ เมืองริโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ในที่ 5-12 ส.ค.นี้ สำหรับคอลลเลคชั่นใหม่นี้เป็นการดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นกีฬาโอลิมปิกเข้าไว้ที่รองเท้าแต่ละรุ่น ลองไปดูกันดีกว่าว่าจะเจ๋งแค่ไหน มีรุ่นที่เราเล็งอยู่ไว้บ้างรึป่าว

nike-olympic-pack-2016-1

NIKE AIR MORE UPTEMPO

ราคาประมาณ 5,600.-

สำหรับรองเท้าบาสเก็ตบอลคอลเลคชั่นรุ่นนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ รุ่่นนี้จะมีความเป็นเรโทร ซึ่งในครั้งโอลิมปิค 1996 ชุดดรีมทีม พิพเพน บาร์คลี่ ฮาร์ดอะเวย์-แช็ค ใส่เล่นกัน พอมาในคอลเลคชั่นโอลิมปิก 2016 นี้ก็ได้มีการพัฒนาวัสดุใหม่ตัวรองเท้าทำจากหนังสังเคราะห์ที่มีความทนทานสูง น้ำหนักเบาขึ้น สวมใส่สบาย ดีไซน์สีกรมตัดขาว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบรองรับแรงกระแทก Air Max เล่นสีทองที่มีความยาวตลอดเท้า ดีไซน์มาเพื่อโอลิมปิก 2016 อย่างแท้จริง

nike-air-more-uptempo-olympic

nike-air-more-uptempo-olympic-kids-size-available-02NIKE AIR MAX CLASSIC BW

ราคา 4,600.-

สาวกแอร์แม็กซ์ไม่ควรพลาดกับคอลเลคชั่นนี้ ขอบอกว่าตัวจริงสวยมาก ดูดุดัน น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ด้วยตาข่ายและหนังรอบตัวรองเท้าช่วยป้องกันเท้าเราได้อย่างดี ส่วนดีไซน์จะเห็นได้จากด้านหลังส้นรองเท้าที่นำมาเอาโลโก้ swoosh มาเล่นกับลายธงชาติอเมริกา ตัวรองเท้าใช้สีดำ กรม แดง และสีทองปัก USA ที่ลิ้นรองเท้า บกบ่องว่านี่คือโอลิมปิก โอ้วคลาสสิคสุดๆ

nike-air-classic-bw-olympic

nike-air-max-bw-usa-olympic-2016-3NIKE AIR PEGASUS ’92

ราคาประมาณ 4,200.-

สำหรับใครที่ชอบความนุ่มสบาย น้ำหนักเบาก็ต้องรุ่นนี้แหระ อึดทึก แถมทนทานสุดๆ ตัวดีไซน์ของรุ่นนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ต้องเสริมแต่งอะไรมากมาย แต่แฝงคอนเซปต์ความเป็นกีฬาโอลิมปิกเอาไว้ ด้วยการเล่นสีกรม เครื่องหมายถูกสีแดง และลวดลายด้านข้างที่เป็นสีทองบนตัวรองเท้าสนีคเกอร์สีขาว ส่วนด้านหน้าส้นรองเท้า สกรีน USA บกบ่องถึงความอเมริกาสุดๆ

nike-air-pegasus-92-olympic

nike-air-pegasus-92-olympic-official-look-4

NIKE ZOOM PEGASUS ’92

ราคาประมาณ 4,200.-

ใครที่ชอบอะไรที่ดูพรีเมี่ยม แฝงไปด้วยความเท่ สะอาดตาด็ต้องรุ่นนี้เลน สนีคเกอร์สีขาว เล่นที่กรมด้านข้าง ส่วนบริเวณหุ้มข้อเท้าเล่นสีแดง ส่วนลิ้นรองเท้ายังคงเป็นสัญลักษณ์ไนกี้แอร์ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยสีทองที่พิมพ์คำว่า AIR PEGASUS ทำให้ดูคล้ายกับเหรียญทองของกีฬาโอลิมปิกอะไรทำนองนั้น

nike-zoom-pegasus-92-olympic

Nike-Air-Zoom-Pegasus-92NIKE PRESTO FLYKNIT

ราคาประมาณ 4,590.-

สำหรับเจ้าตัว Flyknit ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอยู่ค่อนข้างมาก เพราะด้วยตาข่ายที่ถักทอเต็มตัวรองเท้าสีกรมสลับแดง ทำให้ยืดหยุ่นได้ดี สวมใสสบาย ระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมาแบบหุ้มข้อที่คล้ายกับถุงเท้า ผ้าบิเวณนี้จะยืดหดตามขนาดของข้อเท้า ไม่ย้วยแน่นอน ดีไซน์รอบด้านสีทอง ตัดกับสีกรมแดง ดูเข้ากับแบบสุดๆ

nike-presto-flyknit-olympic

nike-air-ultra-presto-flyknit-olympic-release-date-3NIKE AIR PRESTO

ราคาประมาณ 4,590.-

ยังคงเน้นที่ความคลาสสิคกับสนีคเกอร์สีขาวที่ดูสะอาดตา ลายกราฟฟิควงกลมรอบตัวรองเท้า ตัวลิ้นรองเท้าปัก USA เล่นลายคล้ายปีก ส่วนด้านข้างเป็นยางนีโอพรีนดีไซน์ให้ใส่ช่องเชือกรองเท้าได้ ปักโลโก้สัญลักษณ์เครื่องหมายถูกสีแดงที่ด้านหน้า ดูโดดเด่นสะดุดตา นอกจากนี้ยังคงคอนเซปต์ของโอลิมปิก ด้วยสีแดงและกรม

nike-air-presto-olympic

NIKE-AIR-PRESTO-GPX-1Nike Olympic 2016 เน้นที่ความพรีเมี่ยมและดีไซน์ที่ดูคลาสสิค ถือเป็นอีกแพ็คใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เลือกซื้อเลือกหาเลือกชอปกันอย่างจุใจ แล้วอย่าลืมส่งแรงกายแรงใจเชียร์นักกีฬาโอลิมปิกที่ตัวเองชื่นชอบกันด้วยน้าาา !!

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  sneakerbardetroit , nicekicks , youtube , kicksonfire , sneakerbardetroit , kicksonfire , sneakerbardetroit , lesitedelasneaker , sneakernews