เอาใจสาวๆ ‘ไนกี้’ เปิดตัวกางเกงสลิมคัทสุดเซ็กซี่

SP16_BSTY_Tights_GBouchard_01_50961

โดยในคอลเลคชั่นปี 2016 นี้ ประกอบด้วย รุ่น ‘พาวเวอร์สปีด’ และ ‘โซนสกัลป์’ ซึ่งมาพร้อมความแนบเนื้อและยืดหยุ่นสูง

สำหรับ ‘พาวเวอร์สปีด (Power Speed Tight)’ นั้น เน้นรองรับการเคลื่อนไหวของนักวิ่งและปกป้องกล้ามเนื้อที่เกี่ยวกับการ ‘วิ่ง’ โดยเป็นทรงสลิมคัท เพื่อให้แนบกับสรีระที่สุด ด้วยเส้นใยไดร-ฟิต (DRI-FIT) ที่ยืดหยุ่นและเบา คอยยืดและหดตัวสอดรับท่าทางการวิ่ง

โดยให้ความสำคัญกับช่วงเอว, ต้นขา, น่องและเอ็นร้อยหวาย เพื่อช่วยควบคุมกล้ามเนื้อขณะวิ่ง โดยมีสายรัดที่เอวเพื่อให้ปรับขนาดได้และซิปบริเวณข้อเท้า พร้อมช่องใส่มือถือและพวงกุญแจที่สะโพกบริเวณกลางหลัง  ขณะที่ลวดลายของกางเกงเป็นเส้นกราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการวิ่งในลู่วิ่งและมีการเลือกใช้สีสะท้อนแสงด้วย เพื่อให้ปลอดภัย เพราะจะสามารถมองเห็นง่ายในที่มืดนั่นเอง

ส่วน ‘โซนสกัลป์ (Zoned Sculpt Tight)’ ตัวนี้ผลิตจากเส้นใยไดร-ฟิต (DRI-FIT) ที่นุ่มและเบาเช่นเดียวกัน เพื่อให้กางเกงแนบกับกล้ามเนื้อส่วนสำคัญต่างๆ รวมถึงกล้ามเนื้อต้นขากลุ่มควอดริเซ็บ และกล้ามเนื้อสะโพก โดยมีเนื้อผ้าแบบเรียบไร้ตะเข็บ เพื่อช่วยให้ผู้ใส่เคลื่อนไหวได้สะดวก นอกจากนี้ ยังรองรับทั้งการระบายอากาศและระบายเหงื่อได้ดีตามจุดสำคัญ อาทิเช่น หลังหัวเข่า เป็นต้น

สำหรับกางเกงออกกำลังกายไนกี้ พาวเวอร์สปีด นั้นราคา 5,200 บาท และไนกี้ โซนสกัลป์ ราคา 4,900 บาท มีวางจำหน่ายที่ ร้านไนกี้ สาขา สยามสแควร์เอสคิววัน, เอมโพเรี่ยม, พารากอน และร้านซูปเปอร์สปอร์ตสาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ใครสนใจลองไปเดินดูได้