นักบาสอาชีพยังใส่! ไนกี้ รีแอค ไฮเปอร์ดังค์ 2017 ฟลายนิต

cv-Nike React Hyperdunk 2017 Flyknit

ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เมื่อเดรย์มอนด์ กรีน ได้สวมใส่รองเท้าบาสเกตบอลไนกี้ตัวใหม่นี้ การลงแข่งขันนัดชิงชนะเลิศการแข่งขันบาสเกตบอลอาชีพของสหรัฐฯ ฤดูกาลล่าสุด

สำหรับ องเท้าบาสเกตบอล ไนกี้ รีแอค ไฮเปอร์ดังค์ 2017 ฟลายนิต (NIKE REACT HYPERDUNK 2017 FLYKNIT) คู่นี้เป็นรองเท้ารุ่นล่าสุดของตระกูลไฮเปอร์ดังค์ ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะสวมใส่มากที่สุด ให้การปกป้องเท้าได้ดีที่สุดและมีนวัตกรรมไนกี้รีแอครุ่นล่าสุดที่สามารถมอบพลังงานกลับคืนสู่ร่างกายของผู้สวมใส่ได้มากที่สุดในบรรดารองเท้าทุกรุ่นในตระกูลเดียวกันนี้ ซึ่งมีอายุย่างเข้าสู่ปีที่เก้าแล้ว โดยเทคโนโลยีเส้นใยฟลายนิตที่ด้านหน้ารองเท้าช่วยเสริมความยืดหยุ่นและการระบายอากาศในจุดที่จำเป็น ในขณะที่รอยบากที่ใต้พื้นของรองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบตามลักษณะของแรงกดที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันบาสเกตบอลเพื่อช่วยให้ยึดเกาะกับพื้นสนามได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ในโอกาสพิเศษนี้ เดรย์มอนด์ กรีน (Draymond Green) กล่าวว่า “ไนกี้เลือกให้ผมสวมใส่รองเท้าบาสเกตบอลตระกูลไฮเปอร์ดังค์รุ่นล่าสุดเป็นคนแรก รองเท้ารุ่นนี้คือรองเท้าของไนกี้บาสเกตบอลเชียวนะครับ การเป็นนักกีฬาอาชีพระดับโลกคนแรกที่ได้รับเกียรติทดลองนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแบรนด์กีฬาระดับโลกนี้ทำให้ผมรู้สึกดีมาก วันนี้ผมทำได้แล้วครับแม่!” กรีนยังกล่าวถึงไนกี้ในโอกาสนี้ด้วยว่า “เวลาทุกคนกล่าวถึงแบรนด์ไนกี้ ทุกคนจะทราบดีว่าเรากำลังกล่าวถึงสิ่งที่จะคงอยู่ไปหลายทศวรรษ รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นนี้น้ำหนักเบาและทนทานมาก อีกทั้งยังยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ผมวิ่งและหมุนตัวในสนามได้ตามต้องการ”

รองเท้าบาสเกตบอล ไนกี้ ซูม เคดี 10 พีอี

Nike Zoom KD 10 PE

Nike Zoom KD 10 PE_2

รองเท้าบาสเกตบอล ไนกี้ ซูม เคดี 10 พีอี (NIKE ZOOM KD10 PE) สีน้ำเงินขลิบทองนี้เป็นรุ่นพิเศษสำหรับการแข่งขันนัดสำคัญของเควิน ดูแรนท์ (Kevin Durant) โดยเฉพาะ

ในโอกาสนี้ ดูแรนท์กล่าวว่า “คงวิเศษมากหากผมและทีมชนะเลิศการแข่งขันบาสเกตบอลอาชีพในฤดูกาลนี้ ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ที่น่าจดจำเมื่อพวกเราทุกคนในทีมกอดคอกันพร้อมกับมีเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่ยินดีไปกับเราที่เป็นผู้ชนะการแข่งขัน เหตุการณ์แบบนี้แหละที่ผมอยากมีส่วนร่วมด้วยเป็นอย่างมาก”

รองเท้าบาสเกตบอล ไนกี้ ไฮเปอร์ดังค์ 2016 พีอี

Nike Hyperdunk 2016 PE

This slideshow requires JavaScript.

รองเท้าบาสเกตบอล ไนกี้ ไฮเปอร์ดังค์ 2016 พีอี (NIKE HYPERDUNK 2016 PE) สีแดงขลิบทองนี้นอกจากจะเป็นรุ่นพิเศษสำหรับการแข่งขันนัดสำคัญของ เควิน เลิฟ (Kevin Love) โดยเฉพาะแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังมีตราสัญลักษณ์ของเลิฟที่ลิ้นรองเท้าอีกด้วย

รองเท้าบาสเกตบอล ไนกี้ ไฮเปอร์ดังค์ 2017 พีอี 

cv-Nike React Hyperdunk 2017 Flyknit_1

This slideshow requires JavaScript.

สาวกรองเท้าบาสเกตบอล และนักบาสเกตบอลทั้งหลายสามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของทางไนกี้กันได้เลย คาดว่าจะจำหน่ายช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Nike Thailand, news.nike.com,