รื้อฟื้นตำนาน: รองเท้าสเกตบอร์ด Nike SB Blazer Zoom Low GT โฉมใหม่

cv-Nike-SB-Blazer-Zoom-Low-GT-ok

แน่นอนว่าไม่ว่าจะกีฬาอะไรต้องมีรองเท้าสำหรับใส่เฉพาะ สเกตบอร์ดก็เช่นกัน คราวนี้ไนกี้เขาจัดเอาตำนานอย่าง  Nike SB  Blazer  มาปรับโฉมใหม่ในสไตล์สุดคลาสสิก

Nike ได้เปิดตัว Blazer ในปี 1972 และนับแต่นั้นมารองเท้าคู่นี้ก็ได้กลายเป็นรองเท้าสไตล์โมเดิร์นยอดนิยม พัฒนาโฉมจากรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเรียบง่าย สู่รองเท้าหนังหุ้มข้อปานกลางและรองเท้าไม่หุ้มข้อแบบลำลอง รองเท้าคู่นี้ยิ่งใส่ก็ยิ่งดูดีขึ้น

ด้วยสไตล์ส่วนตัวและสเปคของ Grant Tylor จาก Nike SB Team Rider พื้นรองเท้าด้านนอกสีใสและดีไซน์แบบปะที่ถอดออกได้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจุดเล่นสเกตดังระดับโลกในเมือง Atlanta ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Taylor นอกจากนี้ดีไซน์แบบกว้างบางและระบบลดแรงกระแทกเบาสบาย ยังช่วยให้เราพิชิตทุกท่วงท่า ลีลาแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

Nike SB Blazer Zoom Low GT

Screen Shot 2560-08-14 at 7.15.49 PM

ตัวพื้นรองเท้าใช้เทคโนโลยี  Nike Zoom Air  ที่ส้นในแผ่นรองพื้นรองเท้ามีน้ำหนักเบา ช่วยมอบการซับแรงกระแทก พร้อมสัมผัสปราดเปรียวตอบสนองได้ดีในบริเวณที่เราต้องการ ส่วนตัว  Upper  ผลิตจากหนังกลับเพื่อความทนทาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมดีไซน์รองเท้าบู๊ท ช่วยมอบความพอดีแบบล็อกกระชับ และช่วยให้ลิ้นรองเท้าไม่สะบัดออกด้านข้าง ทำให้ไม่ต้องปรับบ่อยๆ

Screen Shot 2560-08-14 at 7.15.43 PM

โครงสร้างพื้นรองเท้าชั้นนอกจากวัลคาไนซ์ยืดหยุ่น ช่วยให้เท้าของคุณแนบชิดติดพื้นเพื่อการยึดเกาะและสัมผัสบอร์ดที่ดีขึ้น อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยยางพื้นรองเท้าชั้นนอกรูปแบบลายก้างปลาเพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม เล่นได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด

Screen Shot 2560-08-14 at 7.15.31 PM

Screen Shot 2560-08-14 at 7.15.55 PM

พบกับสัมผัสใหม่ได้แล้วที่ร้านค้าออนไลน์  store.nike.com  สนนราคาอยู่ที่ 2,900.- แม้ไม่เล่นสเกตบอร์ดก็ใส่แบบคูลๆ ในลุคสตรีทสไตล์ได้

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Nike Thailand