เฉียบแพ็คคู่! Nike x Apple Watch คู่หูของคนแนวสปอร์ต

cv-nike-sport-bands-day-to-night-vapormax

แม้จะเปิดตัวไปไม่นานสำหรับเจ้า Air Vapormax แต่ก็ได้รับความนิยมสูงเกินคาด มีสีใหม่ออกมาเพียบ คราวนี้เองมาจับคู่กับ Apple Watch เก็ดเจ็ทสุดล้ำที่หลายคนนิยม

ขอย้อนเล่าดีเทลของเจ้าสนีคเกอร์  Nike Air Vapormax สักครู่ เรียกได้ว่า จุดประกายการปฏิวัติ Air ขึ้นอีกครั้ง ตัวพื้นใช้ระบบลดแรงกระแทกที่มองเห็นได้ทะลุปรุโปร่งยกระดับความเป็น Air Max ไปอีกขั้น ส่วน Upper ยังคงใช้ Nike Flyknit เพื่อเนรมิตเป็นเจ้า  Air Max ที่เบาและยืดหยุ่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา  Nike Air Vapormax ก็ถูกเปิดตัวแบบแพ็ค Nike Air Max 2017 ฉลองครบรอบ 30 ปี ไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งราคาตอนนี้ก็สูงแตะสองหมื่นกว่าเลยทีเดียว

Nike Air Vapormax สีขาว OG

Nike Air Vapormaxหลังจากนั้นก็มีสีใหม่ออกมาหลายสีมาก และเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา  Nike Air Vapormax ออกชุดสี   “Day to Night” ซึ่งก็ได้รับความนิยมสูงเหมือนกัน คราวนี้เองทาง  Swoosh ก็ได้จับมือร่วมกับ  Apple นำเจ้า  Apple Watch มาจับคู่สี เปลี่ยนเฉดสีให้เข้ากับ Nike Air Vapormax ทั้ง 4 สี หล่อ เฉียบ แบบแพ็คคู่เลยทีเดียว

Nike Air Vapormax “Day to Night” Pack

nike-vapormax-day-to-night-release-date

ซึ่งใน  “Day to Night”  Pack จะออกมา 5 สี แต่ทาง Nike และ Apple หยิบมาเพียง 4 สีเท่านั้นในคอลเลคชั่น  Nike x Apple Watch ตามแพ็คคู่ด้านล่างนี้ แค่ 4 สีก็ไม่รู้จะเลือกสีไหนแล้ว เพราะมันสวยทุกคู่สีเลย ชอบแบบไหนก็จัดไปโล้ดด !!

Nike Air Vapormax สี  Arctic Pink

nike-sport-bands-day-to-night-vapormax-1

Nike Air Vapormax สี  Blue Orbit

nike-sport-bands-day-to-night-vapormax-2

Nike Air Vapormax สี  Violet Dust

nike-sport-bands-day-to-night-vapormax-3

Nike Air Vapormax สี  College Navy

nike-sport-bands-day-to-night-vapormax-4

แล้วออกวางจำหน่ายเมื่อไหร่ล่ะ นู่นอะ ต้นเดือนมิถุนายน แต่ก็ยังไม่ทราบข้อมูลแน่นอนว่าทั้งในช็อป Nike เอง และในช็อปของ Apple จะจำหน่ายแบบแพ็คคู่เลยหรือปล่าว เอาเป็นว่าช่วงวันที่ 1 มิถุนายนให้ลองไปส่องที่  Nike’s Official  ก่อนละกัน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ sneakernews.com, hypebeast.com, nike.com, news.nike.com