เจ้าตัง-ก้อง ตบเท้าเป็นพรีเซนเตอร์ชุดกีฬาสไตล์ใหม่จาก “ไนกี้”

BeFunky Collage2

วันนี้เรา ไปร่วมงานเปิดตัวชุดกีฬาคอนเลคชั่นใหม่จากทางไนกี้ ในชื่อ “เทคฟลีซ คอลเลคชั่น 2015” และได้”เจ้าตัง”และ “ก้อง”-เกริกฤทธิ์ มาเป็นพรีเซนเตอร์

This slideshow requires JavaScript.

(ข้อความจากข่าวประชาสัมพันธ์)

ไนกี้ สปอร์ตเเวร์ เปิดตัวเสื้อเเจ๊คเก็ตไนกี้ เทคฟลีซ 2015 ภายใต้คอลเลคชั่นเทคเเพค เพื่อมอบลุคการเเต่งกายที่มาดมั่น ทันสมัย ตามเเบบนักกีฬา

นับตั้งแต่ไนกี้ สปอร์ตแวร์ ได้นำเสนอ เทคแพค คอลเลคชั่น เป็นครั้งแรก ตั้งเเต่ปี 2013 ไนกี้ได้สร้างสรรค์เสื้อแจ๊คเกตที่พัฒนามาจากนวัตกรรม เทคฟลีซ ซึ่งผลิตจากโฟมชนิดพิเศษ น้ำหนักเบา ที่สอดเเทรกอยู่ท่ามกลางใยผ้าฝ้ายทั้งสองชั้น ซึ่งนวัตกรรมนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้านการระบายอากาศ มอบความนุ่มนวลในผิวสัมผัส เเละสร้างความอบอุ่นให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เป็นเวลาครบรอบ 2 ปี ที่ทางไนกี้ได้นำเสนอเทคแพค คอลเลคชั่นสู่ตลาด โดยฤดูกาลนี้จะเป็นคอลเลคชั่นของ “เทค ฟลีซ” ที่มีดีไซน์ใหม่ล่าสุด โดยแนวคิดหลักในการดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ ยังคงเน้นในเรื่องของความเบาและความอุ่นสบายขณะสวมใส่ โดยเนื้อผ้ายังคงใช้ผ้าฟลีซเหมือนเดิม

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ เทคฟลีซ คาโม่ ฮูดดี้ สำหรับผู้ชาย ซึ่งถูกออกแบบเป็นแจ๊คเก็ตลายคาโม่หรือลายทหาร ที่มาพร้อมหมวกฮู้ด และแถบซิปแนวยาวบนบริเวณอกซ้าย และไนกี้ เทคฟลีซ เคป สำหรับผู้หญิง ที่ถูกออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย โดยมีแนวซิปแบบเฉียง และช่วงแขนถูกดีไซน์ให้มีรูสอดนิ้วโป้งที่ปลายแขนเสื้อทรงกระบอก เพื่อการปกคลุมที่ดียิ่งขึ้น

สำหรับเทคฟลีซ คาโม่ ฮูดดี้ และเทคฟลีซ เคป จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคม 2558 ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์ เอสคิววัน ในราคา 7,900 บาท และ 7,500 บาท ตามลำดับ และในวันที่ 3 กันยายน 2558 ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และร้านคาร์นิวัล