ของมันจำเป็น! ก้าวไปอีกขั้น Air Huaracha เวอร์ชั่นรองเท้าแตะ

CV-Air-Huaracha

เห็นแวบแรก โอ้วว ไปกันใหญ่ละ แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยเห็นอีกค่าย เอาสนีคเกอร์มาอัพเวอร์ชั่นเป็นรองเท้าแตะ Nike  Air Huaracha ก็เอากับเขาบ้าง

สำหรับสนีคเกอร์  Nike  Air Huaracha ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ในเวอร์ชั่นรองเท้าแตะนี้ เจ้า  Air Huaracha ในเวอร์ชั่นสนีคเกอร์ก็โด่งดังมาพร้อมสมควร ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย มีหลายคอลเลคชั่นให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Air Huaracha SE, Air Huaracha Ultra และ Air Huaracha Ultra Breathe โดดเด่นด้วยการผสมผสานเนื้อผ้าเข้ากับหนังสังเคราะห์ส่วนบนให้เบา และด้วยเนื้อผ้านีโอพรีน จึงใส่สบายและทนทาน ดีไซน์พื้นรองเท้ากว้าง บาง มาพร้อมพื้นรองเท้าชั้นกลาง Phylon ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม

Nike Air Huaracha เวอร์ชั่นสนีคเกอร์

E0B8A3E0B8ADE0B887E0B980E0B897E0B989E0B8B2E0B89CE0B8B9E0B989-air-huarache-ultra-breathe
คราวนี้ลองมาดูเวอร์ชั่นที่เป็นรองเท้าแตะกันบ้าง กับรุ่น  Nike W Air Huarche Ultra Black/Black – Sail Gum Med Brown  ตัวใหม่ล่าสุดนี้ มันพร้อมสีดำ และสีครีม โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ ตัวรองเท้าใช้วัสดุหนังเป็นหลัก สายคาดจาดวัสดุผ้าไนล่อน ยืดหยุ่นดี สวมใส่สบาย พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากโฟมเบา มีแผ่นรอง Air-Sole ช่วยลดแรงกระแทก สวมใส่สบาย ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอกเหมือนวาฟเฟิล มีร่องที่ปลายเท้า ช่วยยึดเกาะ และยืดหยุ่น

885118-001-2

This slideshow requires JavaScript.

ดูๆ ไปแล้วก็เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะที่ค่อนข้างพรีเมี่ยม ในส่วนของราคาก็ค่อนข้างพรีเมี่ยมตามไปด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 16,000 เยน ตีเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ 4,900 บาท เห็นราคาแล้วก็พอๆ กับสนีคเกอร์เลย ใครที่สนใจก็ไม่ต้อไปหาตามช็อปนะ เพราะเค้ามีจำหน่ายที่  atmos-tokyo อยู่ที่ญี่ปุ่นนู่นอ่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเค้าก็เปิดให้พรีออเดอร์ผ่านทางเว็บไซต์  Atmos  ได้ในวันที่ 29 เมษายนนี้

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  atmos-tokyo, store.nike.com