ตัวจี๊ดตัวล่าสุด! ‘Nike Zoom Fly’ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบความเร็ว

NIKE_ZoomFly005

รองเท้าวิ่ง  Nike Zoom Fly  กับสองสีใหม่ล่าสุด Bright Crimson และ Provence Purple ตอบโจทย์สายวิ่งแบบเน้นความเร็วและเทรนนิ่ง

รองเท้าไนกี้ ซูม ฟลาย Nike Zoom Fly  เป็นรองเท้าสำหรับการออกกำลังกายและการวิ่งที่ช่วยให้ผู้สวมใส่วิ่งได้เร็วขึ้นมากที่สุดเท่าที่ไนกี้เคยผลิตมา  รองเท้ารุ่นนี้มีเส้นใยฟลายไวร์  Flywire  ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้ารองเท้าที่มีน้ำหนักเบา การใช้เส้นใยฟลายไวร์นี้ยังช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นคงขณะที่วิ่งด้วยความเร็วที่สูงขึ้น เพื่อปกป้องเท้าและเสริมการตอบสนองให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างส่วนกลางของพื้นรองเท้าที่ผลิตจากโฟมลูนาร์ลอน  (Lunarlon) ที่มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกนิ่มขณะสวมใส่และมีความทนทานสูง ที่พื้นรองเท้ายังมีการใช้แผ่นรองรับแรงกระแทกที่ผลิตจากเส้นใยไนล่อนผสานคาร์บอนเพื่อสร้างความรู้สึกที่เยี่ยมยอดเมื่อเท้าของผู้สวมใส่กระทบกับพื้น

สี Bright Crimson สำหรับผู้หญิง

NIKE_ZoomFly015

This slideshow requires JavaScript.

สี Provence Purple  สำหรับผู้ชาย

NIKE_ZoomFly005

This slideshow requires JavaScript.

นอกเหนือจากนี้ รองเท้าไนกี้ ซูม ฟลาย   Nike Zoom Fly  มีความหนาของพื้นรองเท้าระหว่างช่วงส้นและช่วงปลายเท้าที่ 10 มิลลิเมตรนั้นเป็นระดับความหนาที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของเอ็นร้อยหวาย และความสูงของช่วงพื้นรองเท้าที่ 33 มิลลิเมตรนั้นช่วยปกป้องเท้าของผู้สวมใส่แม้สวมใส่วิ่งเป็นระยะทางไกล

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา  5,500  บาท ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์วัน เซ็นทรัลเวิลด์ สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวสต์เกต สเปลล์ เมกะบางนา และ Supersports  เซ็นทรัลเวิลด์

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Nike Thailand