ออลนิว: ค่าย 3 แถบเผยโฉมชุดรัดกล้ามเนื้อตัวใหม่ระดับไฮ-เอ็นด์

cv-adidas-alphaskin-suarez-ws

มาแบบเงียบๆ โผล่มาทีเดียวตู้มต้ามเลย สำหรับค่าย 3 แถบ หรือ adidas ที่เพิ่งเปิดตัวชุดรัดกล้ามเนื้อตัวใหม่แบบยกเซ็ต ด้วยคุณภาพที่สูงขึ้น

โดยชุดรัดกล้ามโฉมใหม่ที่มาแทนตระกูล Techfit ตัวนี้ มีชื่อว่า Alphaskin (อัลฟ่าสกิน) ซึ่งชูจุดขายในเรื่องลดการเสียดสีในระหว่างที่เคลื่อนไหว

adidas-alphaskin-suarez-1
Alphaskin นั้น ได้รับการออกแบบให้สามารถเคลื่อนไหวไปกับจุดสำคัญในร่างกายของผู้สวมใส่ได้มากที่สุด โดยเฉพาะกับนักกีฬามืออาชีพ อีกทั้งไร้แรงเสียดทาน หรือการเสียดสีระหว่างผิวหนัง และเนื้อผ้าภายใน ที่สำคัญ ยังสามารถช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกาย ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะที่ร้อน หรือเย็น

โดยชุดรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งมากับทรงคอมเพรสชันนี้ จะมีความแนบกระชับตามสรีระ ช่วยรองรับและลดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อ เพื่อลดความเมื่อยล้า

adidas-alphaskin-suarez-2
ทั้งนี้ adidas อธิบายว่า Alphaskin เกิดจากผลลัพธ์ของการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ชื่อ ARAMIS แทนที่หุ่นทดลอง ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถเข้าใจการเคลื่อนไหวของร่างกายนักกีฬามากขึ้น จนงานออกแบบ และพัฒนาการของ Alphaskin ตอบโจทย์ในการรัดกระชับกล้ามเนื้อของนักกีฬาทุกชนิด

adidas-alphaskin-suarez-3
Alphaskin
แบ่งออกเป็น 2 ระดับ ในส่วนของตัวสินค้า

1.Alphaskin 360 (เนื้อผ้า Climachill)
เสื้อแขนยาว / กางเกง – ราคาประมาณ  3,750 / 4,650  บาท

This slideshow requires JavaScript.

2.Alphaskin Sport (เนื้อผ้า Climalite)
เสื้อ / กางเกง – ราคา 1,000-1,800 / 800-2,200 บาท (ชาย/หญิง)

ใครสนใจ ลองเข้าไปส่องสำรวจตัวสินค้าก่อนได้ในเว็บไซต์ shop.adidas.co.th แต่ตอนนี้ยังเห็นมีแค่ Alphaskin Sport สำหรับเว็บไซต์ในไทย