รวมความฮอต! ‘สปิรานัช’ นักหวดสาวสุดเซ็กซี่

Untitled-1

วงการกอล์ฟชั่วโมงนี้ ไม่มีใครฮอตไปกว่าเธออีกแล้ว สำหรับ ‘เพจ สปิรานัช’ สาวอเมริกันหุ่นสะบึมซึ่งเป็นที่จับตามองในโลกกีฬา

แม้ฝีไม้ลายมือจะยังไม่ได้รับการยอมรับ ซึ่งก็อาจจะมาจากเพราะเพิ่งเทิร์นโปรได้ 4 เดือนหรือฟอร์มที่ไม่เข้าตา แต่สาวอเมริกันวัย 22 ปี ที่เพิ่งจบมาจากมหาวิทยาลัยซานดีเอโก้สเตตผู้นี้ กลับได้รับความสนใจอย่างล้นหลามมากกว่าบรรดานักกอลฟ์สาวชื่อดังทุกคน

โดยปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นที่การแข่งขันกอล์ฟรายการโอเมก้า ดูไบ เลดี้ส์ มาสตอร์ส ซึ่งเป็นรายการใหญ่ระดับเลดี้ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ถึงเธอจะไม่สบความสำเร็จอย่างที่คาดคิด แต่สิ่งที่น่าชื่นชมคือ เธอประกาศว่า จะขอพิสูจน์ตัวเองให้ได้ และแน่นอน สิ่งที่น่าชื่นชมอีกหนึ่งอย่างคือ รูปร่างสุดเซ็กซี่ในสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ครั้งนี้เราจึงขอรวมภาพของ ‘เพจ สปิรานัช’ มาให้ดูเพื่อยืนยันความฮอตของเธออีกที

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไร? ที่มีคนสนใจรูปร่างหน้าตามากกว่าทักษะด้านกีฬา สปิรานัช ตอบว่า ผู้หญิงควรรู้สึกดีกับตัวเอง โดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะถูกใจคนอื่นหรือไม่ คุณสามารถสวมใส่สิ่งที่ต้องการ และจริงจังกับการเล่นกีฬาได้ เราควรจะมองทุกแง่มุมของนักกีฬาสาวๆ ไม่ใช่คิดว่าพวกเธอเป็นแค่นักกีฬาผู้ร้อนแรงหรือมีความสามารถเท่านั้น ผู้หญิงเป็นทุกอย่างตามที่พวกเธอต้องการ การถูกมองว่าการมีรูปลักษณ์ที่ดี สร้างความกดดันให้ 2 เพศ ทุกคนควรหารูปแบบของตัวเอง และแสดงศัยภาพออกมาด้วยความมั่นใจ

สาเหตุที่สปิรานัช รักกีฬา ส่วนหนึ่ง เพราะพ่อเธอเป็นนักอเมริกันฟุตบอลมหาวิทยาลัย, พี่สาวเป็นนักแข่งสัตตกรีฑา กับเรือพาย ของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ส่วนเธอเองหัดเล่นยิมนาสติกช่วงอายุ 6-12 ขวบ ก่อนเปลี่ยนมาเล่นกอล์ฟ เพราะเกิดปัญหาบาดเจ็บที่เข่า แล้วเกิดชอบ โดยเธอบอกว่า ยิมนาสติกจะได้เหรียญได้ก็ต่อเมื่อเข้าตากรรมการ แต่กับกอล์ฟดีหรือร้าย ทุกอย่างขึ้นกับตัวเอง

ตอนนี้ต้องบอกว่าแม้บางคนอาจไม่สนใจกอล์ฟ แต่ก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ติดตามเธอ โดยเฟซบุ๊ค ก็มีผู้กดชื่นชอบถึง 73,817 คน, ทวิตเตอร์ 61,900 คน, อินสตาแกรมอีก 548,000 คน ซึ่งหลังจบรายการ โอเมก้า ดูไบ เลดี้ส์ มาสตอร์ส มีคนหันมาติดตามเธอมากขึ้น

แน่นอน สำหรับแฟนคลับของเธอต้องมาลุ้นกันว่า เธอจะกลายเป็นดาวดวงใหม่ได้หรือไม่? เหมือนที่มาเรีย ชาราโปวา เคยทำได้มาแล้ว

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก instagram.com/_paige.renee, siamsport.co.th