อัพลุคพาสเทล! แต่งตัวไปออกกำลังกายด้วยโทนสีเดียวกัน

Cover Training Clothes-02-01

เทรนด์สุขภาพภาพกำลังมา แต่ก็ไม่อยากหลุดแฟชั่น คราวนี้เราจัดไอเท็มชุดออกกำลังกายมาในโทนสีพาสเทล จะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงให้ดูมีสไตล์!!

 

โทนสีฟ้า

เลือกไอเท็มอย่างสปอร์ตบาร์สีฟ้าอ่อน แมตช์กับเสื้อแจ็กเก็ตและกางเกงลายปริ้นท์ที่เป็นลายเดียวกัน (แจ็กเก็ตใหม่จาก Adidas รุ่น Romentic Woods Superstar Track Jacket ราคา 3,290 บาท) หรือถ้าไม่มีให้ใส่กางเกงสีดำแทนก็ได้ ส่วนรองเท้าให้เลือกแบบที่มีลวดลายสีฟ้าด้วย แค่นี้ก็แมตช์กันแล้ว
Training Clothes Blue-01-01-01

โทนสีเขียว

ใครว่าต้องแต่งสีเขียวทั้งตัว แค่หยิบเสื้อกล้ามสำหรับออกกำลังกายที่มีเนื้อบางเบา โล่งโปร่งสบาย (เสื้อกล้าม NIKE  Dri Fit Cool ราคา 1,050 บาท) มาสวมทับสปอร์ตบาร์และกางเกงขายาวสีดำ แค่นี้ก็ดูไม่เขียวอี๊เป็นต้นคริสมาสแล้ว ส่วนรองเท้าจะเลือกใส่สีเขียวหรือสีขาวก็ได้
Training Clothes Green-01-01

โทนสีชมพู

จะใส่ชมพูทั้งตัวก็ดูจะเป็นคิตตี้ไป ลองเลือกสีชมพูให้เด่นๆ สักหนึ่งถึงสองชิ้นอย่างสปอร์ตบาร์สีชมพูอ่อน (สปอร์ตบาร์ H&M รุ่น Pink Sports Bra High Support ราคาประมาณ 1,050 บาท) และรองเท้าสีชมพูเข้ม แมตช์กับกางเกงลายปริ้นและเสื้อกล้ามลายปริ้นท์ที่มีลายไปในทิศทางเดียวกัน แต่สีต้องไม่ฉูดฉาดมากจนดูเหมือนว่าไปงานแฟนซี

Training Clothes Pink-01-01-01-01

โทนสีเหลือง

สปอร์ตบาร์สายเดี่ยวสีเหลืองอ่อน แมตช์กับกางเกงขายาวสีขาว หุ้มข้อสีเหลืองเป็นอะไรที่ดูเข้ากัน แต่มันยังไม่สุด ลองหยิบเสื้อท็อปสีดำ (เสื้อ Tops Asics รุ่น THERMOPOLIS 1/2 ZIP ราคาประมาณ 2,800 บาท) มาสวมทับอีกตัว ขอบอกว่าเสื้อแบบนี้เรียกเหงื่อได้ดีเชียวล่ะ ปิดท้ายด้วยรองเท้าสีเทาแถบเหลืองก็ไปฟิตเน็ตได้แล้วTraining Clothes Yellow-01Tip

ควรเลือกรองเท้าให้เหมาะกับกีฬาแต่ละชนิด เพื่อความคล่องตัวในการเล่น และลดอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬานั้นๆ

 

ที่มา: ขอบคุณภาพจาก   H&M , theedge-sports.com , adidas , asics , NIKE