จัดเอง! ป็อกบาทำหรูคัสตอมสตั๊ด ‘สีเงิน’ ใส่เอง

Silver-Pogba-Boots-(4)

มีภาพมิดฟิลด์ดาวรุ่งเลือดน้ำหอม ผู้เข้าชิงรางวัลฟีฟ่าบัลลงดอร์ ปรับสีสตั๊ดตระกูลมาจิสต้า โอบร้าเป็นสีเงินเข้มสุดหรู

‘พอล ป็อกบา’ เจ้าพ่อสตั๊ดสายคัสตอม มักกลายเป็นที่จับตามองเสมอ เพราะเขาเป็นคนที่ชอบปรับเปลี่ยนหน้าตาอาวุธคู่กายใหม่ ล่าสุดกับมาจิสต้า โอบร้า ในเวอร์ชั่น ‘สีเงินเข้ม’ ซึ่งปกติแล้ว โทนสีนี้ ใช้กับสตั๊ดเวอร์ชั่นพิเศษแนวเฉลิมฉลองเช่นเดียวกับสีทอง

GettyImages-493635464 Silver-Pogba-Boots (2)
โดยถือเป็นการปรับเปลี่ยนครั้งล่าสุด ต่อจากเวอร์ชั่นสีขาว/ทองที่เพิ่งใส่ไปไม่นาน เรียกว่า ขี้เบื่อเหลือเกิน สำหรับนักเตะคนนี้ที่ขยันหาสีสันหรือดีไซน์ใหม่อยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม คล้ายๆ กับว่า เขากำลังตามเทรนด์ตัว ‘อิเล็กโตร แฟลร์’ ที่เป็นแนวสีสันสะท้อนแสง ต่างจากปกติที่ชอบออกแบบตามใจตัวเอง เช่น อัปเปอร์ลวดลายแนวหนังสือพิมพ์ซึ่งมาพร้อมกับตัวอักษรหรือคำหลากหลายรูปแบบ

GettyImages-490489804 Pogba-Custom-Nike-Magista-Obra-2paul-pogba-boots
ทั้งนี้ คาดว่า การปรับเปลี่ยนเป็นโทนสีทองหรือเงิน อาจเป็นการเฉลิมฉลองให้ตัวเองกับการได้เป็นผู้เข้าชิงรางวัลลูกฟุตบอลทองคำ โดยปกติแล้วตัวเก็งอย่าง ‘โรนัลโด้หรือเมสซี่’ มักจะได้รับสตั๊ดเวอร์ชั่นพิเศษในโทนพวกสีนี้ จึงเป็นไปได้ที่ป็อกบาเองก็อยากได้บ้าง

สำหรับมากิสต้า โอบร้า โทนสีนี้ จะมีปล่อยออกมาอยู่แล้วในช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ แต่ตัวนั้นจะต่างจากของป็อกบาตรงที่ขอบพื้นส่วนหลังเป็นสีเขียวสะท้อนแสง โดยหลังจากนี้ ก็ต้องมาดูกันว่า เขาจะเป็นปรับเปลี่ยนออกมาเป็นแนวไหนอีก สำหรับเจ้าพ่อคัสตอมคนนี้

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก juventus.comfootyheadlines.comgettyimages.com