ดีไซน์แบบนี้คุ้นๆ มั้ย? หรือจะเป็น Human Race x Stan Smith เอ๊ะยังไง

cv-pharrel-human-race-adidas-originals-sneaker-stan-smith-1

จากรองเท้าฮิตสุดคลาสสิก สนีคเกอร์สีขาวล้วน ขอบเขียว สู่แรงบันดาลใจให้กับ  Human Race ที่ได้ดีไซเนอร์สุดฮ็อตร่วมออกแบบ

และดีไซเนอร์จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก  Pharrell Williams ร่วมกับแบรนด์สามแถบอย่าง adidas  ในการหยิบเอาสนีคเกอร์อย่าง  adidas Originals NMD Human Race  และ   adidas Stan Smith  มีฟีเจอร์ริ่งกัน ซึ่งพ่อหนุ่ม  Pharrell  ก็ได้ปล่อยภาพที่เขาใส่รองเท้า  adidas Originals “Human Race” Stan Smith  ออกมาในไอจีส่วนตัว ให้สาวกได้ตกตะลึงกันไปเป็นแถบ

pharrel-human-race-adidas-originals-sneaker-stan-smith-5

adidas Originals “Human Race” Stan Smith

pharrel-human-race-adidas-originals-sneaker-stan-smith-3

สำหรับเจ้า  adidas Originals “Human Race” Stan Smith  ตัว Upper ใช้เทคโนโลยี Primeknit ที่มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย กระชับกับเท้า แถมมีน้ำหนักเบาอีกด้วย ส่วนตัวพื้นรองเท้า จะคล้ายๆ กับเทคโนโลยี Boots แต่มองยังไงก็ยังไม่ใช่ ซึ่งส่วนตัวนี้ยังไม่มีดีเทลระบุออกมาแน่ชัด แต่เราเชื่อว่า พื้นที่คล้ายโฟม Boots แบบนี้ให้ความนุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีแน่นอน

pharrel-human-race-adidas-originals-sneaker-stan-smith-2

ซึ่งความน่าสนใจในสนีคเกอร์คู่นี้ก็เห็นจะเป็นดีไซน์ ที่หยิบเอาขอบเขียวจาก adidas “Stan Smith” มาแมตช์เข้าด้วยกัน บวกกับรูระบายอากาศที่ล้อเลียนกับแถบสามแถบของอาดิดาส แหม ดูลงตัวสุดๆ แถมยังคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้ในส่วนของ “Human Race”  ที่เน้นความโค้งมนหน้ารองเท้า ด้วยความที่เป็น  Pharrell Williams  ออกแบบ มันก็ต้องมีกิมมิคมีลูกเล่นอะไรที่แตกต่างจากเดิมไปด้วย ก็เห็นจะเป็นแผ่นรองพื้นรองเท้าที่อยู่ด้านใน และพื้นรองเท้าที่เล่นแถบสีเขียวโลโก้อาดิดาส และชื่อ Pharrell Williams  นี่แหละเซอร์ไพรส์สุดๆ

pharrel-human-race-adidas-originals-sneaker-stan-smith-4

เอาเป็นว่าก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าสนีคเกอร์สุดคลาสสิกรุ่นนี้ ในรูปโฉมใหม่จะออกมาวางจำหน่ายเมื่อไหร่ หรือจะเป็นแค่ดีไซน์ หรือสนีคเกอร์คู่เดียวในโลกรึเปล่า ยังไงก็คอยดูเอาละกันเนอะ!

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  instagram.com/pharrell, hypebeast.com