“เดอะร็อค” ผุด Project RockTM เสื้อผ้าเทรนนิ่งและแอพฯ สุดเจ๋ง

Cv-Project Rock

Under Armour ร่วมกับ ดเวย์น จอห์นสัน แอคชั่นสตาร์ชื่อดัง พาสาวกไล่ล่าความยิ่งใหญ่ผ่าน Project RockTM มาพร้อมสัญลักษณ์วัวบราห์มันสีเหลือง

Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ประกาศความร่วมมือกับแอคชั่นสตาร์ชื่อดัง ดเวย์น จอห์นสัน หรือที่รู้จักกันในนาม เดอะร็อค ผุด “Project RockTM ด้วยการออกซีรีส์ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและแอ๊คเซสเซอรี่กีฬาคอลเลคชั่นเดอะร็อค มีสัญลักษณ์วัวบราห์มันสีเหลืองพร้อมแอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุก เพื่อช่วยให้คนรู้ถึงความยอดเยี่ยมของตัวเองและกระตุ้นให้ออกไปไล่ล่าความยิ่งใหญ่ ดังที่ ดเวย์น ได้กล่าวไว้ว่า พวกเราล้วนแล้วมีความหวัง เป้าหมาย ความฝัน และความปรารถนา และผมตั้งใจสร้างโปรเจ็คต์นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้พวกคุณไปให้ถึงเป้าหมาย มาร่วมกันทำมันให้เป็นจริงและไล่ล่าความยิ่งใหญ่ไปด้วยกั” 

สัญลักษณ์ของเดอะร็อค คือ วัวบราห์มัน หรือ วัวอเมริกันบราห์มัน รอยสักบนแขนของเขา เดอะบราห์มา บูล คือ อีกชื่อเรียกหนึ่งของ เดอะร็อค ตั้งแตํสมัยที่เป็นนักมวยปล้ำ WWE โดยมีสัญลักษณ์ เป็นรูปศรีษะของวัวบราห์มัน ทำให้สัญลักษณ์ Brahma bull กลายเป็นโลโก้ประจาตัวของ เดอะร็อค ไปโดยปริยาย ขนาดที่ สมาคมมวยปล้ำอาชีพ (WWE) เคยทำเข็มขัดแชมป์เปี้ยน มอบให้ เดอะร็อค โดยหัวเข็มขัดเป็นวัวบราห์มัน

Project Rock_1

แอคชั่นสตาร์ชื่อดัง ดเวย์น จอห์นสัน

กว่าจะมาเป็น เดอะ ร็อคอย่างทุกวันนี้ เดอะร็อค มีชื่อเต็มว่า ดเวย์น ดัคลาส จอห์นสัน ปัจจุบันอายุ 44 ปี สัญชาติอเมริกัน-แคนนาเดียน มีเชื้อสายซามัว เข้าวงการมวยปล้ำตั้งแต่ปี 1996 คว้าตำแหน่งแชมป์โลกมาแล้ว 10 ครั้ง โดยได้แชมป์ครั้งแรกเมื่ออายุ 26 ปี หลังจากยืนอยู่ในจุดสูงสุดในวงการมวยปล้ำ เดอะ ร็อค ก็ก้าวไปส่วงการฮอลลีวูดจนได้รับการยอมรับให้เป็นนักแสดงแอคชั่นแถวหน้าเช่นเดียวกัน นอกจากผลงานการแสดงแล้ว การอุทิศตัวให้กับการออกกำลังกายอย่างบ้าคลั่งจนได้รูปร่างที่เพอร์เฟคต์สมบูรณ์แบบจนกลายเป็นไอดอลของหนุ่มๆ ทั่วโลกด้วยเช่นกัน เดอะ ร็อค เป็นแรงบันดาลใจและแบบอย่าง ทั้งการพยายามหาเวลาว่างในการพบปะแฟนคลับ แชร์แผนไดเอ็ตผ่านอินสตาแกรม หรือปล่อยคลิปออกกำลังกายเจ๋งๆ มาสร้างแรงบันดาลใจให้สาวกอยู่เสมอๆ เขามักเป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนผลักดันตัวเองให้ดีกว่าเดิมเสมอ

แน่นอนว่า Project Rock จะต้องมีเสื้อผ้าและแอ๊คเซสเซอรี่กีฬาตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขาเองที่ร่วมกับ Under Armour เสื้อผ้าเทรนนิ่งคอลเลคชั่น UA SuperVent Project Rock และรองเท้า Project Rock Delta โดยคอลเลคชั่นนี้ผลิตขึ้นจากความเชื่อของเขาว่าความยิ่งใหญ่ไม่มีจุดสิ้นสุด แต่มันคือการเดินทางอันต่อเนื่องที่ชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อต่างหากที่จะทำให้เราดีขึ้นกว่าเมื่อวาน

เสื้อผ้าเทรนนิ่งคอลเลคชั่น UA SuperVent Project Rock

สินค้าทุกชิ้นผ่านการทุ่มเทเวลาและทดสอบประสิทธิภาพจากเขา ทั้งในด้านการสร้างความเย็นให้แก่ร่างกายจากเทคโนโลยี UA CoolSwitch (ยูเอ คูลสวิช) การระบายอากาศและความร้อนจากเทคโนโลยี ArmourVent® (อาร์เมอร์เวนท์) และเนื้อผ้า HeatGear® (ฮีทเกียร์)  ดูดซับความเปียกชื้นให้ร่างกายแห้ง รู้สึกเบาสบาย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเทรนนิ่ง และเมื่อมีเกียร์ดีๆ แล้วก็ขอให้เดินหน้าอย่างมีพลัง เป้าหมาย และสนุกไปกับมัน

Project Rock_12

Project Rock โปรเจ็คต์แรก ประเดิมสินค้าชิ้นเปิดตัวเป็นกระเป๋าซึ่งขายหมดเกลี้ยงในทันที และครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับความตื่นตามากขึ้นซึ่งนอกจากจะมีเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งแล้วแล้ว เขายังเปิดตัว ROCK CLOCK แอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุก ซึ่งจะมีข้อความเอ็กซ์คลูซีฟจากเดอะร็อคทุกวัน  มีเสียงตั้งปลุกที่เขาทำเอง 25 เสียง ทั้งเสียงพูดหรือริงโทนกวนๆ แบบนุ่มอ่อนหวาน ร็อค โอลด์สคูล เมทอล ฮ็อค เสียงเหล็กกระทบกัน ROCK CLOCK ต่างจากแอพนาฬิกาปลุกทั่วไปตรงที่ไม่มีปุ่ม SNOOZE กลับกันจะมีข้อความชุดก่อกวนคุณจนกว่าจะลุกออกจากเตียงแล้วออกไปทำภารกิจสำคัญแล้วทำมันให้ดีที่สุด (seize the day) จะเลือกตั้งปลุกตามเวลาของตัวเองหรือจะตื่นเวลาเดียวกับเดอะร็อค Rock Time คือ ตี 4 15 นาที  และออกกาลังกายไปพร้อมกับเขา ตามสไตล์ของเดอะร็อคที่จะต้องตั้งเป้าหมาย ก่อนตั้งนาฬิกาปลุก คุณจะต้องตั้งเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง 50 ไมล์ ต่อสัปดาห์หรือเลิกดูทีวี กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น อะไรก็ตามที่ทำให้คุณดีขึ้น

Project Rock_11

เขาจะอัพเดตวิดีโอสร้างแรงบันดาลใจลงในแอพทุกวัน คล้ายกับคลิปที่ได้เห็นใน instagram และเฟสบุ๊คของเขา นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถแชร์ความประทับใจและเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมด้วยใช้ #RockClock

สาวกเดอะร็อคในประเทศไทย สามารถจับจองเสื้อผ้าเทรนนิ่งคอลเลคชั่น UA SuperVent Project Rock เสื้อ กางเกง กระเป๋า ROCK BAG ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Under Armour สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Under Armour