รวมสองให้เป็นหนึ่งเดียว: Puma เปิดตัว ‘One’ สตั๊ดตัวความหวังใหม่ในค่าย

cv-new-puma-one-boots-ws

ถือเป็นข่าวใหญ่สุดแล้วสำหรับสายฟุตบอลในค่าย Puma เมิื่อพวกเขาเปิดตัว ‘One’ สตั๊ดตระกูลใหม่ล่าสุดที่เข้ามาแทน 2 ตระกูลในค่าย

นั่นก็คือทั้ง evoSPEED และ evoTOUCH ซึ่งเพิ่งมาใหม่ได้ไม่นาน โดย One จะเข้ามาเป็นคีย์แมนเคียงข้าง evoPOWER ในสังกัด PUMA ต่อไป

puma-one-2
สำหรับ One นั้น Puma ระบุว่า มีการรวมเอาจุดเด่นที่ดีที่สุดของทั้ง 2 ตระกูลผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งนักเตะที่ใส่โปรโมตก็ยังเป็นหน้าเดิมอยู่

all-new-puma-one-boots (4)
โดยปุ่มใบมีดตรงส่วนหน้าและหลังของชุดพื้นก็คือ สิ่งที่แสดงถึงตัวช่วยในการเร่งสปีด ส่วนตัวอัปเปอร์มากับหนังจิงโจ้แท้ผิวเรียบตรงส่วนหน้าและหลังเท้า เพื่อการคอนโทรลที่นุ่มนวล ด้านคอรองเท้าแบบสูงปานกลาง มาในสไตล์ evoTOUCH ที่ใช้ผ้า evoKNIT เพื่อเสริมการป้องกันและล็อคข้อเท้า

puma-one-9
puma-one-1
นอกจากนี้พวกเขาเคลมว่า One นั้น สามารถซัพพอร์ตการโดนแท็คเกิ้ลได้ดี สำหรับนักเตะที่มีโอกาสจะโดนตัดเกมบ่อยๆ หรือพวกนักเตะแนวรุกของทีม

puma-one-4
สำหรับนักเตะที่ใส่โปรโมต ก็หน้าเดิมในสายสปีด ทั้งอองตวน กรีซมันน์, เซร์คิโอ อเกวโร่ และ เฮคเตอร์ เบเยริน ซึ่งดูแล้วก็เป็นนักเตะตัวจี๊ดๆ ทั้งนั้น ซึ่งแบบนี้ก็ตอบคำถามได้ไม่ยากเลย ถ้าเกิดจะถามว่า เจ้าสตั๊ดตระกูลใหม่ที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่า One เหมาะกับนักเตะสายไหนหรือสไตล์ใดมากที่สุด?

all-new-puma-one-boots (5)
all-new-puma-one-boots (7)
แน่นอน One ถืิอว่า เป็นสตั๊ดความหวังใหม่ในค่าย เหมาะกับคนที่อาจจะกำลังลังเลระหว่างสายสปีดกับคอนโทรล และนี่คือ คำตอบที่ Puma นำเสนอ

puma-one-7
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก soccerbible.com, footyheadlines.com, puma.com