เตรียมส่งตรงถึงไทย! ‘เรอัล มาดริด’ กับเสื้อซีซั่นใหม่ทั้งเหย้า-เยือน

cv-real-madrid-jerseys-2017-18-ws

adidas football และ เรอัล มาดริด เปิดตัวชุดแข่งใหม่ในฤดูกาล 2017/18 โดยใช้แรงบันดาลใจจาก Madridistas หรือแฟนบอลของทีม

โดยชุดทีมเหย้าออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นและแฟนบอลของสโมสรได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยดีไซน์เสื้อที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของถนนในกรุงมาดริดซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งของสนามซานเตียโก เบร์นาเบว และสีฟ้าที่นำมาใช้กับโลโก้ adidas ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าในประเทศสเปนที่เชื่อมโยงสโมสรและเมืองไว้ด้วยกัน รวมถึงเส้นแถบแบบใหม่ที่บ่า เพื่อให้ดูโดดเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังมีตราที่ระลึกด้านล่างเพื่อฉลองวาระครบรอบ 115 ปีของสโมสรด้วย

New-Real Madrid 17-18 Home Kit (6)

สำหรับชุดทีมเยือนนั้น adidas ได้ประยุกต์ต่อยอดจากชุดทีมที่มีพื้นสีดำ ซึ่งเคยพาทีมชนะหลายครั้งด้วยแนวคิดเดียวกับชุดทีมเหย้าด้วยการใช้สีขอบใหม่ อย่างสีเขียวน้ำทะเลหรือที่เรียกว่า สีเขียวเทอร์ควอยซ์ พร้อมกับตราสโมสรอันโดดเด่นในสีเขียวเทอร์ควอยซ์นีออนสะท้อนแสงตัดกับพื้นเสื้อสีดำ

Real Madrid 17-18 Away Kit (4)

นอกจากรูปแบบการดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่เน้นความมีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีการใช้เทคโนโลยีล่าสุดของ adidas คือ Climacool ซึ่งจะมีคุณสมบัติช่วยลดอุณหภูมิร่างกายของผู้เล่นเพื่อให้แสดงสมรรถนะได้สูงสุดในสนาม พร้อมเนื้อผ้าที่นุ่มมากขึ้น เพื่อให้ความสบายขณะสวมใส่ลงเล่น

โดยเสื้อฟุตบอล adidas ทั้งทีมเหย้าและทีมเยือนของสโมสรเรอัล มาดริด ซีซั่น 2017/18 จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนนี้ ทางออนไลน์สโตร์ของสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด และในร้าน adidas Sport Performance ในราคา 2,790 บาท สาวกราชันชุดขาว เตรียมตัวควักตังค์รอสอยได้เลย

Home Jersey 1_Bale
Away Jersey 2_Benzema