ปลุกพลังในตัวคุณ: Rhythm Cycling เทรนด์การปั่นจักรยานสุดฮอตจาก New York

cv-Rhythm Cycling-1

นวัตกรรมการออกกำลังกายเดี๋ยวนี้มีหลายรูปแบบมาก เพื่อให้ผู้ที่ออกกำลังกายได้สนุกไปกับมัน ไม่เบื่อ นอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพแล้ว ยังช่วยเรื่องการเผาผลาญแคลฯ อีกด้วย

Rhythm Cycling  ก็เช่นกัน สำหรับ Rhythm Cycling เป็นการออกกำลังกายบนจักรยานที่มันส์สุดๆ ด้วยการผสมผสานจังหวะการเคลื่อนไหวร่างกายพร้อมกับจังหวะของดนตรี เปี่ยมด้วยพลังและก่อเกิดแรงบันดาลใจ และพลังบวกที่สามารถส่งต่อถึงกันได้ สามารถเผาผลาญได้ถึง 500 แคลลอรี่ ในเวลาเพียง 45 นาที ซึ่งกำลังเป็นกระแสมากที่สุดขณะนี้ในอเมริกา

IMG_2134

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “ABSOLUTE YOU” ผู้สร้างปรากฏการณ์การออกกำลังกายในรูปแบบพรีเมี่ยมบูทิค สตูดิโอ ครบวงจร ผู้บุกเบิกกระแสการออกกำลังกายสุดอินเทรนด์อย่าง Hot Yoga และ Pilates Reformer เจ้าแรกในประเทศไทย รวมไปถึงนวัตกรรมการออกกำลังกายสุดฮิตอย่าง Rhythm Cycling ด้วย ได้จัดกิจกรรม กับงาน ABSOLUTE CYCLE – The Rhythm of Life ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้าสยามสแควร์วัน

คุณเบญจพร การุณกรสกุล กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง ABSOLUTE YOU กล่าวว่า ABSOLUTE CYCLE นั้นคือการก้าวไปอีกหนึ่งขั้นสู่วิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นของบริษัทฯ นอกเหนือจาก Yoga และ Pilates Reformer ที่ได้ระดับมาตรฐานโลกของเราแล้ว ทางบริษัทต้องการเพิ่มเติมในส่วนของคาร์ดิโอเวิร์กเอาท์ (Cardio Workout) แบบเข้มข้น สนุก ไม่น่าเบื่อ นั้นก็คือ Rhythm Cycling ซึ่งมีความพิเศษและเป็นอะไรที่มากกว่าแค่การปั่น มันคือเชื่อมโยงระหว่างกัน มันคือการค้นหาตัวเอง และการพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งสิ่งที่ได้มันไม่ได้จบแค่ในห้องแต่มันต่อเนื่องไปถึงการใช้ชีวิตของคุณด้วย ปัจจุบันเรามี ABSOLUTE CYCLE ทั้งหมด 8 สาขาในประเทศไทย และอีก สาขาที่สิงค์โปร์ และกำลังจะเปิดอีก 3 สาขาภายในปี 2018

ย้ำอีกรอบ สำหรับ  Rhythm Cycling คือการออกกำลังกายบนจักรยานผสานจังหวะการเคลื่อนไหวร่างกายเข้ากับจังหวะของดนตรี สนุก ได้อารมณ์เหมือนกำลังเต้นอยู่บนจักรยาน แล้วยังมีการยกแฮนด์เวจเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กับเบิร์นไขมัน รวมเป็นการออกกำลังกายแบบ Total Body Workout ด้วยระยะเวลาอันสั้นแต่ได้ผลที่ชัดเจน เผาผลาญ 500 – 800 แคลอรี ในเวลาเพียง 45 นาที Rhythm Cycling ได้รับความนิยมในหมู่ดาราและเซเลบเป็นอย่างมากในอเมริกา เช่น David Beckham, Lady Gaga, Selena Gomez และ Oprah Winfrey เป็นต้น ซึ่งตัวของ David Beckham เคยเดินทางมา ABSOLUTE CYCLE Singapore เพื่อมอบรองเท้าพร้อมลายเซ็นด้วยตนเอง หรือแม้แต่ในประเทศไทยนั้นก็มีดาราและเซเลบสาวรุ่นใหม่มากมายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบ Rhythm Cycling เช่น คุณเชอรี่-เข็มอัปสร, ปันปัน-สุทัตตา, แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, พลอย เฌอมาลย์, ศรีริต้า เจนเซ่น, เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม, ปลาทู-ดิฐรัฒน์ อิสสระ และหมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เจ้าของแบรนด์แว่นตาดังระดับโลกอย่าง Moo Eyewear เป็นต้น

IMG_2581

ด้วยคอนเซ็ปต์สุดมันอย่าง “The Rhythm of Life” ปาร์ตี้ที่จะมาปลุกความสนุกสนานและจังหวะชีวิตในตัวคุณด้วย Theme Ride สุดมันกับ Playlist ติดชาร์ต พบกับดาราและเซเลบผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายมากมาย รวมไปถึงการได้ทดลองปั่นจักรยานพร้อมกับแสงสีเสียงสุดเร้าใจไปกับ Sunny Walters, Master Instructor มากประสบการณ์จากนิวยอร์ก โดยประสบการณ์การเป็นนักเต้นมืออาชีพและความรักในเสียงเพลงของเธอได้พาเธอเดินทางมาเป็น Instructor คนล่าสุดของ ABSOLUTE CYCLE นอกจากนี้ คุณ Sunny ยังเคยร่วมงานกับนักร้องและนักแสดงระดับฮอลลีวูดมากมายไม่ว่าจะเป็น Lady Gaga, Britney Spears หรือแม้กระทั่ง Huge Jackman ในภาพยนตร์ Musical เรื่อง The Greatest Showman ในวันนี้ เธอได้นำแรงบันดาลใจระดับโลกมาที่ ABSOLUTE CYCLE แล้ว

This slideshow requires JavaScript.

มาเพิ่มจังหวะและความสนุกสนานให้กับการออกกำลังกายของคุณ ห้ามพลาดโอกาสที่จะเข้าร่วมกิจกรรมเล่นเกมและชิงของรางวัลสำหรับคนรักสุขภาพมากมาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดประสบการณ์การออกกำลังกายแบบปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงได้แล้วที่ ABSOLUTE CYCLE ทั้ง 8 สตูดิโอในประเทศไทย และ 1 สาขาที่สิงคโปร์ ซึ่งภายในปี 2018 บริษัทจะเปิดเพิ่มอีก 3 สาขา

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ   ABSOLUTE CYCLE