ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน: เครื่องดูดฝุ่นดาร์ธ เวเดอร์/สตอร์มทรูปเปอร์ก็มา

cv-samsung-released-the-powerbot-star-wars-ws

สาวก สตาร์ วอร์ส มีเฮ เมื่อล่าสุด Samsung ได้เปิดตัว ‘หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung POWERbot Star Wars’ (ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส)

โดยเป็นแบบ ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อเอาใจ สตาร์ วอร์ส เลิฟเวอร์ ซึ่งอย่างที่บอกไป หุ่นยนต์นี้ ก็จะมีทั้งในรูปแบบของหน้ากาก ดาร์ธ เวเดอร์ 
(Darth Vader) และ สตอร์มทรูปเปอร์ (Stormtrooper) ที่พร้อมเข้ายึดครองพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นภายในบ้าน และจัดการมันให้สิ้นซากภายในพริบตา

SWPowerbot
ทั้งนี้ Samsung ได้ร่วมพัฒนาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นพิเศษนี้ กับเหล่าแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส อย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวางแผน, การออกแบบ, การผลิต, การทำการตลาด และการจัดจำหน่าย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรก ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกได้ร่วมออกแบบ เพื่อให้ตรงใจที่สุด

Samsung Darth-Vader_2 Samsung Stormtrooper_2สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั้งสองเวอร์ชั่นนี้ สั่งผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุระดับพรีเมียม ผนวกเข้ากับความพิเศษอีกระดับ ด้วยการใส่ลูกเล่นของเสียงลมหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครยามเปิดใช้งาน และมีระบบสั่งงานผ่านรีโมตคอนโทรล ซึ่งรองรับการควบคุมผ่าน Wi-Fi และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

Samsung Darth-Vader_3 Samsung Stormtrooper_3Samsung POWERbot Star Wars นั้น ดูดฝุ่นได้ด้วยกำลังสูงสุดที่ 10 วัตต์ โดยมีทั้งตัวเทคโนโลยี CycloneForce technology และ Edge Clean Master สำหรับทำความสะอาดบริเวณผนัง และขอบมุมต่างๆ ของห้อง แถมยังมีเทคโนโลยี Visionary Mapping Plus ที่ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานได้โดยอัตโนมัติ, จดจำลักษณะห้องต่างๆ ในบ้าน และสร้างเส้นทางที่ใช้เวลาน้อยที่สุดในการทำความสะอาดทุกห้องได้ ยิ่งไปกว่านั้น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ยังใช้เทคโนโลยี FullView Sensor 2.0 ที่สามารถตรวจจับของตกแต่งบ้านหรือของมีค่าได้อีกด้วย ใครสนใจก็ลองไปดูแล้วกัน เจ๋งดี

DT_SWPowerbot 012