พร้อมประชันฝีมือ! อัศวินคนใหม่ ‘ไรอันและเบลลีก้า’ มาแล้วในเซเว่นไนท์

cv-seven-knights-ryan-velika-update-ws

เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศว่า เกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่าได้ทำการเพิ่มอัศวินพิเศษคนใหม่ไรอันและเบลลีก้าเข้ามาในเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
สมาชิกแห่งคณะปฏิวัติลูมินัส ไรอัน นั้น มีสกิลฟันดาบที่ยอดเยี่ยม จนเป็นที่กล่าวขานว่าเป็นผู้บังคับบัญชาอันดับสอง ในยุคที่เอลิเซียได้ครองบัลลังก์ โดย ไรอัน พร้อมที่จะมาสำแดงพลัง, สกิลอันแข็งแกร่งที่พร้อมทำให้ศัตรูติดสถานะเลือดไหล และสกิลป้องกันขั้นสูงที่ช่วยต้านทานดาเมจได้มหาศาล

โดยเตรียมพบกับนักเวทย์สายดาร์ค ผู้ค้นคว้าเวทมนตร์แห่งศาสตร์มืด เบลลีก้า ผู้ค้นพบหินพลังเวทย์โดยบังเอิญ ที่จะช่วยเพิ่มพลังความแข็งแกร่งของเวทมนตร์ ปลุกพลังนั้น จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้แก่ทีม โดยเฉพาะหากมีตัวละครสายเวทย์ในทีม สกิลของ เบลลีก้า ก็จะช่วยเพิ่มค่าต้านทานดาเมจทุกรูปแบบให้แก่ตัวละครสายเวทย์อีกด้วย ผู้เล่นจะได้รับประโยชน์หลากหลายด้านในการใช้ เบลลีก้า ร่วมทีม โดยเฉพาะทีมที่มีตัวละครสายเวทย์ล้วน

20170803 7K Ryan Velika update_TH
สำหรับอัพเดตรอบนี้ จะเริ่มดันเจี้ยนกิจกรรมของไรอัน ในวันที่ 3 – 10 ส.ค. นี้แล้ว ผู้เข้าร่วมที่เคลียร์ดันเจี้ยนได้สำเร็จ มีโอกาสได้รับใบเรียกอุปกรณ์ ไรอัน และในวันที่อัพเดต เน็ตมาร์เบิ้ลจะจัดกิจกรรมกล่องแห่งเวลา โดยจะแจกกล่อง 1 กล่อง ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 17 ส.ค. นี้ ซึ่งกล่องของขวัญสุดพิเศษนี้จะมีของรางวัลให้ผู้เล่นได้ลุ้นหลากหลาย อาทิ ใบเลือกอัศวิน 4 ดาว, กุญแจ, ทอง และเมื่อล็อกอินเข้าเกม 14 วันติดต่อกัน จะรับใบเรียกอัศวินพิเศษไป

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสม และฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ใน sevenknights.netmarble.com