เสริมทัพ: ‘เซเว่นไนท์’ อัพเดท ‘เตียวเสี้ยน/เฟิงเยี่ยน/ถ้ำมังกร’

cv-seven-knights-update-with-2-new-characters-and-content-ws

เน็ตมาร์เบิ้ล ออกประกาศว่า ได้อัพเดทตัวละครใหม่ ทั้ง เฟิงเยี่ยนปลุกพลัง, การรีเมคสกิลของเตียวเสี้ยน และปรับปรุงคอนเทนต์ถ้ำมังกรแล้วในเกมเซเว่นไนท์

โดยตัวละครใหม่อย่าง เฟิงเยี่ยน เป็นอัศวินนักเวทย์เล่นแร่แปรธาตุ ที่สามารถฟาดดาบขนาดใหญ่ เพื่อทำดาเมจแก่ศัตรูได้เพียงขยิบตา ซึ่ง เฟิงเยี่ยนปลุกพลัง จะมาพร้อมกับสกิล กระบี่มังกรทะยานฟ้า ที่จะทำดาเมจเวทย์แก่ศัตรูรอบทิศสูงสุด 4 ตัว 4 ครั้งติดต่อกัน

และอีกหนึ่งตัวละคร ซึ่งเป็นที่นิยมและเป็นที่รักของใครหลายๆ คนคือ เตียวเสี้ยน ก็ได้ทำการรีเมคสกิลใหม่ ผู้เล่นจะได้สนุกไปความสามารถอันน่าทึ่ง โดย เตียวเสี้ยน ถูกพัฒนาความสามารถต่างๆ ให้สูงขึ้น ทั้งความน่ารักสดใส และพลังต่อสู้อันแข็งแกร่ง ซึ่งทำให้เธอสามารถต้านทานดาเมจของฝ่ายตรงข้ามให้นานยิ่งขึ้น ทนยิ่งขึ้นนั่นเอง

“ผู้เล่นจะได้ลองใช้ เฟิงเยี่ยน และ เตียวเสี้ยนรีเมค ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จากการอัพเดทครั้งนี้ แล้วจะได้รับออปชั่นพิเศษของ 2 ตัวละครนี้ เมื่อใช้เล่นใน ดันเจี้ยน รายวันโดยเฉพาะ” ตัวแทนจาก เน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว “เมื่อมีออปชั่นพิเศษเสริม สกิลต่างๆ จะถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

“ในคอนเทนต์ ถ้ำมังกร นั้น ได้ทำการปรับปรุง เพื่อให้เล่นได้ง่ายขึ้น โดยผู้เล่นจะสามารถสุ่มเรียก มังกรดวงตาแห่งความพินาศ ได้ตามต้องการ ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ที่จะกำหนดเวลาในการเรียกเกจ”

ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเรียก ดวงตาแห่งความพินาศ ได้จากการเล่นโหมดผจญภัยแล้วสะสมเกจจนเต็มหลอด เพื่อเรียก มังกร ออกมาดวลได้ แบบไม่เสียเงิน สำหรับคนที่ใจร้อน รอไม่ได้ ก็สามารถกดใช้ทองเพื่อเข้าเล่น ถ้ำมังกร ได้อีกด้วย

170814_7K Diochan remake_TH
โดย เน็ตมาร์เบิ้ล จะทำการย่นย่อระยะเวลาเปิดฉากของดวงตาแห่งความพินาศให้สั้นลง และให้ผู้เล่นเลือกระดับของมังกรที่จะใช้ต่อสู้ได้ตามต้องการ

ผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัลจากการเล่น ถ้ำมังกร ได้เลยด้วยการกดรับครั้งเดียว โดย เน็ตมาร์เบิ้ล จะทำการรวมของรางวัลทั้ง 3 รอบเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้ง ถ้ำมังกรปลุกพลัง ก็จะไม่มีอีกแล้ว ผู้เล่นจะสามารถรับไอเท็ม วิญญาณแห่งมังกร และชิ้นส่วนปลุกพลัง เป็นของรางวัลได้ทุกวัน

ส่วนการต่อสู้ภายใน ถ้ำมังกร จะมีการปรับเปลี่ยน จากเดิมที่ต้องจัดทีมในการเล่น 2 ทีม เมื่อทีมแรกตาย ทีมที่ 2 จึงจะเข้าเล่น แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงการเล่นใหม่ เป็นแบบทีมหลัก และสนับสนุน เมื่อสมาชิกในทีมหลักตาย ตัวละครในทีมสนับสนุนสามารถเข้าแทนที่ได้เลยทันที เหมือนกับเป็นตัวสำรองของทีม ทำให้ไม่ต้องเริ่มเล่นรอบใหม่

สำหรับการฉลองการอัพเดทครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ล เสิร์ฟกิจกรรมสนุกๆ สำหรับคนที่ทำการปลุกพลัง เฟิงเยี่ยน รับไปเลย ใบเรียกอัศวิน 6 ดาว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. นี้เท่านั้น

ผู้เล่นที่ทำภารกิจกิจกรรมสำเร็จ ตั้งแต่วันนี้ – 7 ก.ย. จะได้รับของรางวัลมากมาย และเมื่อสำเร็จภารกิจ จะสามารถเปิดคอนเทนต์ใหม่ๆ ได้ด้วย อาทิ เมื่อชนะอารีน่า 3 ครั้ง และสำเร็จโหมดผจญภัย 5 ครั้ง นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถใช้คะแนนไปแลก ใบเลือกไอเท็มคณะปฏิวัติฯ, ใบเลือกอัศวิน 6 ดาว, ชิ้นส่วนปลุกพลังอัศวิน และใบเลือกอดีตสี่จักรพรรดิ หรือ ใบเลือกสี่จักรพรรดิ 6 ดาว

นอกจากนี้ เน็ตมาร์เบิ้ล ยังได้แจกใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ถึง 100 รางวัล สำหรับผู้ที่โพสต์หรือแชร์เทคนิคเด็ดๆ ในการลง ดันเจี้ยน รายวัน ระดับไนท์แมร์ โดยโพสต์ หรือคอมเมนต์ลงไปใน โมบิรัม ของ เซเว่นไนท์ ที่ mobirum.com/th/sevenknights หรือใน facebook.com/7KnightsThailand

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสม และฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ใน sevenknights.netmarble.com