ใจกล้า! โชว์อัตราการเต้นหัวใจตอนฟีเจอริ่ง (18+)

640_Sleeping_background

สมาชิกสาวแซ่บแห่งเว็บไซต์เก็บสถิติชื่อดัง reddit เผยข้อมูลหัวใจ ตอนมีเซ็กซ์ ผ่านฟิตเนสแทรคเกอร์

ทั้งนี้ ปกติแล้ว เว็บไซต์ดังกล่าวนั้น เต็มไปด้วยข้อมูลและสถิตต่างๆ มากมาย แต่ไม่ค่อยเจอกรณีที่น่าตื่นตาตื่นใจเท่านี้

โดยสมาชิกรายหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า Noveltysin ได้โพสต์ข้อมูลลงบนเว็บไซต์ในหมวด data is beautiful เกี่ยวกับอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างมีเซ็กซ์  พร้อมบันทึกข้อความว่า เกิดอะไรขึ้นบ้าง ณ เวลานั้น ในรูปแบบของกราฟตามภาพ

เช่น สอดใส่เข้ามาแล้ว พร้อมถุงยาง (Condom on) , ฉันอยู่บน (I’am on top), เข่าถูกถ่างออกและขึ้นไปอยู่บนด้านบนของเขา (Knees give out him on top), ถึงจุดสุดยอดแล้ว (I orgasm), เขาถึงจุดสุดยอดและฉันตอดรัดเขา (He orgasm, I aftershock) สุดท้าย หยุดพัก (Take a Breather) เรียกว่า บรรยายฉากสำคัญกันมาเป็นลำดับเลยทีเดียว

GfRpoZb

โดยอัตราการเต้นหัวใจสูงสุดอยู่ที่ 123 ครั้งต่อนาที และเฉลี่ยอยู่ที่  109 ครั้งต่อนาที ซึ่งตอนแรกข้อความของเธอถูกลบ จนต้องเธอสงสัยว่า อาจเป็นเพราะระบุข้อมูลไม่ครบ จึงโพสต์ (อารมณ์เหมือนประชด) ลงไปอีกประมาณว่า ”เธอใช้สายรัดอัจฉริยะของ ‘ฟิตบิต’ (Fitbit) เป็นตัววัดอัตราการเต้นหัวใจของผู้หญิง ภายใต้ขนาดของเจ้าโลกแบบปกติ”

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจ ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น เพราะเธอยังบรรยายด้วยว่า ไม่อยากจะเสร็จเร็ว แต่ก็ต้านทานไม่ไหว
แถมคนที่เข้ามาแสดงความเห็นอดตื่นเต้นไปด้วยไม่ได้ โดยบางคนถึงกับกล่าวว่า คู่นอนของเธอเป็นนักกีฬาโอลิมปิคหรืออย่างไร? เพราะจากกระบวนการทั้งหมดนั้น เขาใช้เวลาในการทำภารกิจเพียง ‘8 นาที 59 วินาทีหรือราวๆ 9 นาที’

ทั้งนี้ คาดว่า น่าจะกลายเป็นกระแสใหม่เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์วัดการออกกำลังกาย (ในร่ม) แต่อย่างไรก็ตาม การโพสต์ในเว็บไซต์ที่เป็นสาธารณะ ก็กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมอยู่ในขณะนี้ สำหรับในต่างประเทศ

ที่มา:thenextweb.coma57.foxnews.com