มันน่านัก! พาไปส่องสนีคเกอร์ 100 กว่าคู่จากงาน Sneaker con

sneakercon-atl-september-2017-on-feet

อยากจะไปเดินเฉิดฉาย อวดสนีคเกอร์ในงาน  Sneaker con  กับเขาบ้าง แต่คู่ที่มีอยู่มันไม่เจ๋งแบบนั้นอ่ะสิ ก็เจองานรีเซลเข้าไป เก็บกระเป๋าตังค์แทบไม่ทัน

เป็นเรื่องปกติของฝั่ง ฮ่องกง เมลเบิร์น กับงานโชว์สนีคเกอร์ยิ่งใหญ่สุดอลังการของโลกอย่าง  Sneaker con  คราวนี้มาจัดที่อเมริกา ซึ่งงาน Sneaker con  นี้เป็นแหล่งรวมรองเท้า สนีคเกอร์ รองเท้าหายากเอาไว้มากมาย เรียกได้ว่าเหล่าสนีคเกอร์เฮดห้ามพลาดเลยก็ว่าได้ โดยภายในงานนอกจากจะมีบูธรองเท้าสนีคเกอร์กว่าหมื่นคู่มาเปิดขายแล้ว ก็มีเหล่าแฟชั่นตัวยง สนีคเกอร์เฮด และผู้ที่ชื่นชอบ พากันตบเท้าพร้อมสนีคเกอร์คู่โปรด คู่เจ๋ง คู่ใหม่มาอวดกัน ปีนี้ก็เช่นกัน Sneaker con 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป

ภายในงานก็จะเต็มไปด้วยรองเท้าหลากหลายแบรนด์ แต่ที่เด่นที่สุดของปีนี้คงยกให้กับคอลเลคชั่น ‘The Ten’ จากไนกี้อย่าง OFF WHITE x Nike ที่มีมาให้เชยชมกันแล้ว หรือแม้กระทั่ง  UNDFTD x Air Max 9  ก็ดูสวยไม่แพ้กัน คือเห็นแล้วแอบอิจฉาเบาๆ เอาไปว่าอิจฉาไปพร้อมๆ กับแอดกับภาพเหล่านี้กันดีกว่า

Sneaker con 2017

Sneaker-Con-ATL-2017-on-foot-recap-5

ละลานตากันเลยทีเดียว บางคู่ก็มีขายในไทย บางคู่ก็ต้องพรีออเดอร์ เห็นแล้วมันน่านัก น่าโดนมากๆ ก็ได้แต่หวังว่าทางผู้จัดงาน  Sneaker con  เขาจะมาจัดที่ไทยบ้าง

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ   sneakernews.com