คลูแอนด์คลีน! ต้อนรับ 2017 อย่างอบอุ่นกับ Y-3 “Crystal White” Qasa High

CV-Qasa-Crystalwhite

Y-3 สนีคเกอร์สาย Performance ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง adidas กับ  Yohji Yamamoto ดีไซน์เนอร์รุ่นใหญ่ชาวญี่ปุ่น ที่โด่งดังข้ามปีพร้อมปล่อยสีใหม่

แม้สีที่ออกมาใหม่นี้จะไปอยู่ในคอลเลคชั่น   Spring/Summer 2017 แต่ก็เรียกไดเว่าเป็นสนีคเกอร์ที่ออกช่วงต้นปี 2017 ทางเราก็เลยจัดมาให้เชยชมก่อนเป็นคู่แรกๆ มาพร้อมกับโทนสีอบอุ่นอย่างสีเขียว  “Turquoise”  แถมรุ่นนี้ยังถูกขนานนามว่า  “คริสตัลสีขาว”

Y-3 “Crystal White” Qasa High สี “Turquoise”

Qasa-Crystalwhite-1

โดยตัวดีไซน์รุ่นนี้จะเน้นที่ความเรียบหรู แต่แฝงไปด้วยความเท่ แต่การมาของสีรอบนี้คือ เพิ่มความอบอุ่นนั่นเอง ลูกเล่นของตัวรองเท้าขอบอกว่าเจ๋งมาก คือ เป็นตัวรองเท้าแบบรัดรูป ส่วนข้อรองเท้าเป็นแบบถุงเท้า ใช้สายรัดแบบ Neoprene ช่วยเพิ่มความกระชับได้เป็นอย่างดี มาพร้อมชื่อคนออกแบบด้านข้างรองเท้า พื้นรองเท้าเป็นแบบโฟม  Boost  เน้นการรองรับแรงกระแทกและมีดอกยางยึดเกาะพื้นQasa-Crystalwhite-2 Qasa-Crystalwhite-3

ดูรวมๆ แล้วเป็นการผสมผสานของ 3 สีได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสี Black, Grey, White และ Turquoise เริ่มต้นปีใหม่ด้วยสีอบอุ่นแบบนี้ก็เวิร์คดีเหมือนกัน มันดูสดชื่น แถมโทนสีเขียวยังเป็น Pantone ของสีประจำปี 2017 ด้วย ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ ส่วนราคาก็ตกอยู่ที่ประมาณ 15,000 แอบสูงใช่เล่น แต่ด้วยสเปคแล้ว ก็ถือว่าคุ้มอยู่นะ

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  highsnobiety.com