ออกรอบ : จอร์แดนสปีธเปิดตัวรองเท้ากอล์ฟนวัตกรรมใหม่

UA Speith One_6

พบกับรองเท้ากอล์ฟนวัตกรรมใหม่ ที่เน้นหลักการของการใช้งานจริงบนสนาม ทันสมัย โดดเด่น สมบูรณ์แบบ ภายใต้ชื่อ  Spieth One

Under Armour แบรนด์ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาระดับโลกที่เน้นการส่งเสริมสมรรถนะให้แก่ผู้สวมใส่ นำรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์คู่แรกของนักกอล์ฟดาวรุ่งระดับโลกจอร์แดน สปีธ ที่ใช้ชื่อว่า Spieth One (สปีธ วัน) มาให้นักกอล์ฟชาวไทยได้ทดสอบสมรรถนะรองเท้ากันแล้ววันนี้ สำหรับรองเท้ากอล์ฟ Spieth One (สปีธ วัน) เป็นรองเท้าที่ออกแบบด้วยวิศวกรรมชั้นยอดและพัฒนาด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ออกมาเป็นรองเท้ากอล์ฟที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติและรายละเอียดสูง ตามท่วงท่าการเล่นกอล์ฟที่สุขุมและรอบคอบของ จอร์แดน สปีธ ยามลงสนาม

UA Speith One_1

จอร์แดน ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Under Armour ในทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิตเพื่อสร้างรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของเขาที่มีความทันสมัย โดดเด่น และสมบูรณ์แบบ และมีองค์ประกอบการออกแบบทางเทคนิคที่คำนึงถึงการใช้งานจริงบนสนาม สะท้อนถึงเกมการแข่งขันอันไร้ที่ติของนักกอล์ฟชาวอเมริกัน และความมุ่งมั่นของ Under Armour ในการผลิตสินค้าที่ช่วยพัฒนาศักยภาพของนักกีฬา

UA Speith One_3

รองเท้ากอล์ฟ Spieth One (สปีธ วัน) มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ส่วนบนของรองเท้ากันน้ำเพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่ได้แสดงศักยภาพระดับเวิลด์คลาสแม้ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก โดยถึงแม้ Spieth One จะป้องกันน้ำเข้ารองเท้า แต่มีคุณสมบัติในการระบายเหงื่อได้ดีเยี่ยมเช่นกัน ส่วนหน้าของรองเท้าตัดเย็บแบบตะเข็บเดี่ยว จึงช่วยลดจำนวนชั้นการเย็บและน้ำหนัก กระชับพอดีกับรูปเท้าขณะสวมใส่ แผ่นรองพื้นรองเท้า Dual Durometer : แผ่นรองพื้นรองเท้าของ Spieth One มีปลายนุ่มให้สัมผัสที่ยืดหยุ่นไม่รัดตรึงเมื่อสวมใส่ ส่วนส้นที่แข็งแรง ช่วยในเรื่องของความเสถียรและการรองรับน้ำหนักที่ดี นอกจากนี้ Spieth One มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการต้านแรงหมุน ป้องกันการหมุนของเท้าขณะแกว่งวงสวิง

คุณสมบัติทางเทคนิคของรองเท้า Spieth One

UA Speith One_9

  • กันน้ำ: รองเท้ารุ่น Spieth One สามารถระบายอากาศได้ดีและกันน้ำ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพระดับเวิลด์คลาส แม้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากที่สุดสำหรับการเล่นกอล์ฟ คุณสมบัติป้องกันไม่ให้น้ำไหลเข้าสู่รองเท้า แต่ยังสามารถระบายเหงื่อได้ดีเยี่ยม
  • ต้านทานแรงหมุน: Spieth One มีคุณสมบัติที่สามารถต้านแรงหมุน ป้องกันการหมุนของเท้าขณะแกว่งวงสวิง
  • ตะเข็บเดี่ยว: ส่วนบนของ Spieth One(สปีท วัน) ใช้การตัดเย็บแบบตะเข็บเดี่ยว จึงช่วยลดจำนวนชั้นการเย็บและน้ำหนัก กระชับพอดีกับรูปเท้าขณะสวมใส่
  • แผ่นรองพื้นรองเท้า Dual Durometer: แผ่นรองพื้นรองเท้าของ Spieth One มีปลายนุ่มให้สัมผัสที่ยืดหยุ่นไม่รัดตรึงเมื่อสวมใส่ ส่วนส้นที่แข็งแรง ช่วยในเรื่องของความเสถียรและการรองรับน้ำหนักที่ดี

UA Speith One_4

Spieth One รองเท้ากอล์ฟรุ่นล่าสุดของผลิตภัณฑ์กอล์ฟ ภายใต้แคมเปญ “Down to a Science” โดยมีจำหน่ายที่ Under Armour แบรนด์เฮาส์สาขาสยามเซ็นเตอร์ แฟนกอล์ฟสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค Under Armour Thailand หรือบนอินสตาแกรม @underarmourth หรือ @UAGolf. 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Under Armour Thailand