อ้าว? สั่งของในเว็บต้องพกดวงมาด้วย ไม่งั้นแย่แบบภาพนี้

cv-supreme-x-nike-air-more-uptempo-drama-on-instagram

โชคไม่เข้าข้างเอาเสียเลย อยากได้สนีคเกอร์สุดเจ๋งสักคู่ ในช็อปก็ไม่มี สั่งในเว็บเจอแจ็คพ็อตแตกซะงั้น ทำไมต้องเป็นเรา? ที่โดนกระทำ

บอกได้คำเดียวว่า OMG! เมื่อมีหนุ่มสั่งเจ้า  Supreme x Nike Air More Uptempo สนีคเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นการ collaboration  ร่วมกันของสองแบรนด์ดังอย่าง  Supreme และ Nike ซึ่งครั้งก่อนก็มีภาพหลุดออกมาที่นักเตะชื่อดังอย่าง  Neymar Jr. สวมใส่  คลิกดูภาพ  แต่กลับได้ของที่ไม่เพอร์เฟ็คต์เหมือนในรูป

supreme-nike-uptempo-release-date-1

โดยเราได้ข้อมูลจากในอินสตราแกรมของ  Remzashoedle  โพสต์ภาพ  Supreme x Nike Air More Uptempo ที่สั่งจากทางเว็บไซต์ รอแล้วรอเล่าเจ้าสนีคเกอร์ก็ถูกส่งมาที่เขา แต่ก็ต้องตกตะลึงเมื่อได้รับมัน ดูจากภาพเหล่านี้ เป็นใครใครก็อึ้ง ขนาดเราได้เห็นยังช็อคแทน ทั้งขาด ทั้งคราบสีเหลืองแถมถลอกอีก !!

Supreme x Nike Air More Uptempo_1

This slideshow requires JavaScript.

สุดท้ายเขาก็ทำได้เพียงลงรูปภาพเหล่านี้ บวกกับมีสื่อดังช่วยโปรโมตข่าว พร้อมแท็กในภาพเรื่องราว และส่งอีเมล์ไปถึง  @supremenewyork, @complexsneakers, @nikelab เพื่อให้รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทางเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้จะจบลงด้วยดี เพราะมันแสดงถึงภาพลักษณ์องค์กร ชื่อเสียง ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในการจำหน่ายสินค้าชิ้นอื่นๆ ด้วยสิ ถ้าเกิดขึ้นแบบนี้บ่อยๆ ก็คงไม่มีใครกล้าสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บแล้ว

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  instagram.com/remzashoedle