ตามเทรนด์!! กับ 8 สนีคเกอร์สุดเจ๋งออกใหม่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

Cover-10-best-Sneakers

ช่วงนี้สนีคเกอร์เป็นอะไรที่กำลังอินเทรนด์มากไม่ว่าจะหญิงหรือชาย แมตต์ได้แทบทุกลุค ยิ่งตอนนี้ออกมาหลายรุ่น หลายคอลเลคชั่นจนบางครั้งเราก็ตามไม่ทัน

ไปดู 8  สนีคเกอร์ที่ออกใหม่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (Week 2 / July) ที่เราคัดมาแล้วว่าเจ๋ง แต่สำหรับผู้อ่านแล้วจะดูว่าเจ๋งเหมือนเรารึเปล่าต้องลองไปดู!

 

Nike Cortez Ultra Moire “Forrest Gump” (14, July)

รองเท้าวิ่งในสมัยก่อนสไตล์วินเทจอย่าง Nike  Cortez  OG ได้นำสี “Forrest Gump” ที่เป็นต้นฉบับกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นเดิม (1972) ออกมาจำหน่ายให้สาวกได้เชยชม ส่วนรายละเอียดของรองเท้าก็ยังคงคอนเซปต์เดิมทั้งรูปทรงและดีไซน์ ใครที่พลาดโอกาสไปกลับมาครั้งนี้ก็อย่าลืมไปจัดล่ะกัน เห็นว่าเข้าไทยไม่กี่คู่ด้วย

ราคา 3,800 .-

nike-cortez-ultra-moire-forrest-gump-003

NikeLab Air Zoom Spiridom (16, July)

รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาในตระกูล Air MAx 97 น้ำหนักเบา ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ตัวรองเท้าออกแบบมาเพื่อให้ระบายอากาศได้ดี วัสดุหน้าผ้าเป็นตาข่าย Mesh Upper สีเทาโปร่งแสงมองเห็นผ้าต่างๆ ที่อยู่ด้านใน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้จะผลิตในแบบ Re-Master คงอะไรที่เป็นเดิมๆ ไว้ และใช้วัสดึใกล้เคียงกับของเดิมมากที่สุด

ราคา 6,500 .-

nike-air-zoom-spiridon-01-1200x800adidas Ultra Boost Uncaged (16, July)

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสบาย รองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาก็ต้องรุ่นนี้เลย เพราะตัวนี้อัพเปอร์ผลิตจากเทคโนโลยี Primeknit ล้วน ตัวข้อเท้าเป็นแบบถุงเท้าที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ด้วย คือโดยรวมเรียกได้ว่าเป็น NMD ในเวอร์ชั่นของรองเท้าวิ่งนั่นแหระ

ราคา 9,500 .-

weekend-sneaker-releases-adidas-ultra-boost-uncaged-pack-02

Filling Pieces x La Ferramenta di Bologna (15, July)

สนีคเกอร์หนังพรีเมี่ยม ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยได้รับความนิยมสูงมาก แต่ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เน้นที่ความหรูหรา เป็นการดีไซน์ร่วมกับบูติกที่อิตาบีอย่าง Le Ferramenta ดีไซน์สีของรองเท้าเน้นการประยุกต์ให้เข้ากับสมัยนิยมใช้ 3 สีด้วยกัน คือ แดง ส้ม เทา ส่วนบนของรองเท้า Upper ผลิตจากหนัง สวมใส่สบาย ทนนาน

ราคา 7,600 .-

weekend-sneaker-releases-filling-pieces-La-Ferramenta-di-Bologna-01

Nike Sock Dart Pack (15, July)

กลับมาอีกครั้งกับแพ็คใหม่ ครั้งนี้ออกมา 6 สีด้วยกัน เน้นสีในสไตล์คลาสสิค สนีคเกอร์รุ่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ผลิตพิเศษออกมาเพื่อเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐฯ ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี ทนทาน มีน้ำหนักเบา ถือเป็นอีกรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

ราคา 4,200 .-

weekend-sneaker-releases-nike-sock-dart-pack-2016-05

weekend-sneaker-releases-nike-sock-dart-pack-2016-02

weekend-sneaker-releases-nike-sock-dart-pack-2016-03

weekend-sneaker-releases-nike-sock-dart-pack-2016-01

weekend-sneaker-releases-nike-sock-dart-pack-2016-04

weekend-sneaker-releases-nike-sock-dart-pack-2016-06

Sneaker Freaker x New Balance 997.5 “Tassie Tiger” (16, July)

สำหรับสนีคเกอรรุ่นี้จาก New Balance เป็นการจับร่วมกันกับ Freaker โดยนำเอาความโดดเด่นของรุ่น 997 & 998 มาผสมผสานกันจนเกิดเป็น 997.5 เน้นรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ ดีไซน์เท่ ดุดัน แต่ยังความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ New Balance ไว้อย่างแท้จริง

ราคา 4,900 .-

new-balance-sneaker-freaker-tiger-sneaker-04

 

Air Jordan 14 Retro Oxidized Green (16, July)

ย้อนกลับไปเมื่อปี 1998 กับ AIR JORDAN 14 RETRO  สี Oxidized Green ที่นำมาจำหน่ายอีกครั้ง โดยผิววัสดุเป็นหนังวัวที่มีความนุ่มสบายรูป รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีด้วยระบบ  Zoom Air ที่ส้นเท้า พื้นกลางเป็นแบบ EVA สำหรับรองเท้าบาสรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Ferrari 550 M เจ๋งสุดๆ

ราคา 6,700 .-

air-jordan-14-retro-oxidized-green-960x640

adidas Consortium & Starcow Samba (16, July)

อาดิดาสจับมือ Starcow Samba ออกคอลเลคชั่นใหม่ โดยสนีคเกอร์รุ่นนี้ทำจากวัสดุหนังนิ่ม มีความอ่อนนุ่นคล้ายๆ กับหนังกลับ ดูวินเทจสุดๆ นอกจากนี้ยังสวมใส่สบาย กระชับ มีน้ำหนักเบา ตัวนี้มาในโทนสีน้ำเงิน (French Blue) ดูคลาสสิคสุดๆ ตัวลิ้นรองเท้าปักรุปตัว S สีทองดูพรีเมี่ยม

ราคา 5,950 .-

weekend-sneaker-releases-starcow-paris-adidas-consortium-samba-03

 

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  highsnobiet