สวยสตั๊น! ภาพคอนเซ็ปต์เสื้อทีม ‘อินเตอร์ มิลาน’ ฤดูกาล 2017-18

cv-inter-milan-kits-concept-2017-ws

หลังจากที่มีการเผยคอนเซ็ปต์เสิื้อใหม่ของทีมงูใหญ่ ‘อินเตอร์ มิลาน’ ก็มีการทำภาพตัวอย่างมาให้ดู จนกลายเป็นที่โจษจันของแฟนบอล

โดยนักออกแบบที่ใช้ชื่อว่า Rupertgraphic (รูเพิร์ตกราฟิก) เผยโฉมภาพตัวอย่างเสื้อฤดูกาล 2017-18 ของ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งเอาแนวคิดจากข่าวลือข่าวรั่วที่ว่า จะมาแนวย้อนยุคในปี 1943-1936 แต่ก็จะทำให้ดูร่วมสมัยไปในตัว ซึ่งจะมาพร้อมคอเสื้อสไตล์เรโทรแบบมีฮู้ดไว้ผูกและดึงคอเสื้อให้กระชับ

this-is-how-the-new-inter-milan-17-18-kit-could-look-like (5)
นอกจากนี้ ตัวแพตเทิร์นของเสื้อที่เป็นตัวแถบสีน้ำเงิน/ดำมีการวางตำแหน่งแถบสีดำขนาดใหญ่สุดไว้กลางอก เพื่อให้สอดรับกับคอเสื้อแบบมีฮู้ดนั่นเอง

Rupertgraphic อธิบายว่า ”งานออกแบบชิ้นนี้ ผมใช้สมมติฐานส่วนตัวของผม บวกการตีความเรื่องเอกลักษณ์ของทีม อินเตอร์ มิลาน ที่คิดว่า น่าจะเกิดขึ้นบนเสื้อของพวกเขา แต่ขอบอกก่อนว่า ผมก็ยังไม่ได้ข้อมูลชัดๆ มาว่า ทาง Nike จะทำเสื้อออกมาประมาณนี้หรือเปล่านะ”

แต่ยังไงก็ตาม ตอนนี้ ก็มีเสียงชื่นชมจากแฟน อินเตอร์ มิลาน มากมายว่า ดูเข้าท่ากว่าทุกตัวในรอบหลายปีที่ผ่านมา และดูเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นมาก ถ้าออกมาแบบนี้จริง โดยบางคนหวังว่า ถ้าไม่ใช่ก็ขอใกล้เคียงแบบนี้ ซึ่งอีกประมาณ 4-5 เดือนข้างหน้า เดี๋ยวคงได้รู้กันว่า จะเป็นแบบไหน?

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก twitter.com/rupertalbe, footyheadlines.com