รับวาเลนไทน์! รวมไอเท็มสีชมพูหวานละมุนในทุกจังหวะ

AQ6682_01_standard-897x422

ทุกอย่างดูเป็นสีชมพูเมื่อวันวาเลนไทน์มาถึง เราจึงรวมไอเท็มสีชมพูที่ผู้หญิงและผู้ชายก็มีไว้ครอบครองได้ แถมบางไอเท็มก็ยังใช้ได้บ่อย แม้ผ่านช่วงเทศกาล


Adidas Baroque shopper
ราคา 1,195 บาท

Adidas Baroque shopper

กระเป๋า Shopping สุดเก๋ของคุณสาวๆ จากวัสดุคุณภาพอย่าง shiny tricot material พร้อมลายพิมพ์สุดคลาสสิคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก baroque jacquard ที่จะทำให้คุณดูเป็นสาวทันสมัยได้ในพริบตา

Nike Mercurial Vapor X Firm Ground Men Football Boots – Pink
ราคาประมาณ 5,700 บาท

Nike Mercurial Vapor X Firm Ground Men Football Boots

ที่สุดแห่งรองเท้าสตั๊ดของคนรุ่นใหม่ น้ำหนักเบา ยึดเกาะได้ดี ทำให้ควบคุมบอลได้ง่ายขึ้น ยิงลูกแม่นๆ ได้อย่างสบาย แถมมาพร้อมดีไซน์ใหม่สีชมพูตัดกับโลโก้สีดำจึงเป็นอะไรที่ลงตัว และเข้ากับเทศกาลนี้มาก

Apple Watch EDITION
ราคา 359,000 บาท

Apple Watch EDITION ดูไฮไปเลยเมื่อตัวเรือนทำจากทองคำ 18 กะรัต สีโรสโกลด์ ขนาด 38 มม. พร้อมสายแบบ Sport Band สีขาว โดดเด่นอีกขั้นด้วยจอภาพผลึกแซฟไฟร์ จึงแข็งแรงเป็นพิเศษ หน้าจอขัดเงา มาในกล่องหนังสุดหรูที่มีตัวชาร์จเหนี่ยวนำในตัว ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม กับฟังก์ชั่นที่ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์

Adidas Yeezy 350 Boost
ราคา 10,350 บาท

Adidas Yeezy 350 Boostใครเห็นต้องกรี๊ดกับสี Pink Rose แถมเป็นสีเดียวกับ iPhone6 ซึ่งมีข่าวจากวงใน sneaker ว่าจะเปิดตัวในวันวาเลนไทน์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีวางจำหน่ายในไทยหรือเปล่า ยังไงก็ต้องลองติดตามกันดู สีสวยแซ่บขนาดนี้ ถ้าเข้ามาจำหน่ายคงต้องรีบไปจับจองไว้เชยชมสักคู่

H&M Running Shorts
ราคา 1,035 บาท

H&M Running Shorts

ใครว่า H&M จะมีแต่แฟชั่นสวยเท่ แนวสปอร์ตเค้าก็มีนะ กางเกงวิ่งขาสั้นน้ำหนักเบา แห้งเร็ว ช่วยระบายอากาศได้ดี ด้วยขากางเกงที่กว้างเป็นพิเศษและมีผ้าด้านข้างทับซ้อนกัน ทำให้สะดวกสบายและง่ายต่อการเคลื่อนไหว เรื่องออกกำลังกายก็คงไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

Beats pill
ราคา 9,900 บาท

beats pill

จิ๋วแต่แจ๋ว เสียงดังฟังชัดเวอร์ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์บูลทูธได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด แม้ห่างจากตัวถึง 30 ฟุต แบตเตอร์รี่แบบชาร์จไฟ ฟังยาวต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมง สีชมพูเมทัลลิคดูหรูเชียวล่ะ

Adidas Pure Boost x Shoes
ราคา 4,690 บาท

Adidas Pure Boost x Shoes

แค่เห็นก็สะดุดตาแล้ว รองเท้าสำหรับวิ่ง ลวดลายพริ้นท์ที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุบางเบา จุดเด่นอยู่ที่พื้นรองเท้าใช้เม็ดโฟมที่อันแน่นมาหลายชั้นเพื่อรองรับแรงกระแทก และกระจายน้ำหนักได้เต็มฝ่าเท้า อีกทั้งวัสดุที่นำมาทำมีความยืดหยุ่นสูงมาก เกาะพื้นได้ดี หมดกังวลได้เลยเมื่อต้องวิ่งระยะทางไกลๆ

eGlove Sport Pink Touch Screen Gloves
ราคา 1,035 บาท

eGlove Sport Pink Touch Screen Gloves

ถุงมือไฮเทค เล่นกีฬาก็ยังแชทได้ ไม่ต้องถอดถุงมือ สามารถใช้งานได้กับหน้าจอสัมผัสทั้งสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์หน้าจอสัมผัสอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกลัวความชื่นเพราะวัสดุตัวนี้ระบายอากาศและกำจัดเหงื่อได้

NIKE Roshe One Print
ราคา 3,100 บาท

NIKE Roshe One Print

Roshe One Print รุ่นนี้มีหลายลายให้เลือกสรร ตัวนี้เป็นสีชมพูที่ดูไม่หวานมาก ลายพรางที่หนุ่มๆ ก็สามารถใส่ได้ มาพร้อมวัสดุที่บางเบา สวมใส่ง่าย รองรับแรงกระแทก และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ที่มา : ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  shop.adidas.com.ph/baroque-shopper-bqd28.html# , startfitness.co.uk , apple.com/th/watch , hm.com , th.beatsbydre.com , shop.adidas.co.th/pure-boost-x-shoes-kdx79.html?a=214_42333 , eglove.co.uk/touch-screen-running-gloves/sport-pink-touch-screen-gloves , lazada.co.th