เก๋ไก๋: คลิปวิดีโอสอนออกกำลังกายสไตล์ ‘Tarzan’

maxresdefault

ตัวหนังจะเข้าปลายเดือนนี้ แต่ Warner Bros ผู้ผลิตได้ปล่อยคลิปสอนออกกำลังกายออกมา เพื่อให้สุขภาพดีและหุ่นดีเหมือน ‘อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด’ นักแสดงนำ

สำหรับคลิปวิดีโอนี้มีชื่อว่า The Legend of Tarzan – #TarzanChallenge ใน YouTube โดยทำมาเพื่อโปรโมตหนัง ซึ่งในคลิป มีเทรนเนอร์ชื่อดังอย่าง Nick Hounslow และ Teri Ann Krefting มาสอนท่าทางในการออกกำลังกายแต่ละสัปดาห์ก่อนหนังจะเข้าฉาย (ตอนนี้สัปดาห์ที่ 3 แล้ว)




ส่วนตัวหนัง The Legend of Tarzan มีเรื่องย่อว่า ในช่วงเวลาหลายปีตั้งแต่ที่บุรุษ ซึ่งรู้จักกันในนาม ทาร์ซาน (ซาร์สการ์ด) ทิ้งป่าแอฟริกาเพื่อปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดูสูงศักดิ์ในฐานะจอห์น เคลย์ตันที่ 3 หรือลอร์ด เกรย์สโตก ร่วมกับ เจน (ร็อบบี้) ภรรยาที่รักของเขาซึ่งอยู่ข้างกาย ตอนนี้เขาถูกเชิญให้กลับไปยังคองโก เพื่อทำหน้าที่เป็นฑูตพาณิชย์แห่งรัฐสภา โดยที่ไม่รู้ตัวว่าเขาคือ เบี้ยบนกระดานของแผนสมคบคิดของกัปตันชาวเบลเยียม ลีออน รอม (วอลซ์) จอมโลภเฝ้าล้างแค้น และจอมบงการ ซึ่งทั้งหมดนั้นคือ เบื้องหลังการวางแผนก่อเหตุฆาตกรรมที่ไม่รู้สาเหตุว่ามันจะนำไปสู่อะไร?


The Legend of Tarzan มีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 30 มิถุนายนทุกโรงภาพยนตร์ แต่ช่วงระหว่างนี้ ก็ดูคลิปสอนออกกำลังกายไปก่อน

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก facebook.com/LegendofTarzanThailand, youtube.com/user/WarnerBrosPictures, http://variety.com/