คูล! Rolling Stones X Paris Saint-Germain ออกคอลเลคชั่นสุดฮิป

cv-rolling-stones-air-max-1

จากแรงบันดาลสู่คอลเลคชั่นที่น่าครอบครอง กับการจับมือร่วมกันของ Rolling Stones วงร็อคชื่อดัง และสโมสรฟุตบอลอย่าง Paris Saint-Germain

สโมสรฟุตบอลจากฝรั่งเศสอย่าง  Paris Saint-Germain  จับมือร่วมกับ  Rolling Stones  วงร็อคชื่อดังที่มีชื่อเสียงมายาวนาน เผยคอลเลคชั่นใหม่สุดฮิป โดยเน้นการชูโรงเจ้า  Rolling Stones Air Max 1s  เป็นตัวเด่นของคอลเลคชั่นนี้

ซึ่งโมเดลอย่าง  Rolling Stones Air Max 1s  ได้เปลี่ยนวัสดุจากรุ่นที่เป็นออริจินอลมาใช้หนังนิ่มและหนังแท้แทนในบริเวณ  Upper  พร้อมกับใส่ลวดลาย  Rolling Stones  ไว้ที่ด้านข้างรองเท้า  ส่วนส้นรองเท้าสลักแท็กไนกี้แอร์, “Paris” และ “No Filter” นอกจากนี้ยังเล่นสีเหลืองที่เชือกรองเท้า และสีแดงในส่วนของ Upper ให้ดูโดดเด่นอีกด้วย

นอกเหนือจาก  Rolling Stones Air Max 1s  แล้ว ในคอลเลคชั่นนี้ ยังนำเสนอ  PSG x Rolling Stones  T-shirt เสื้อยืดของแบรนด์ Nike ด้วย และยังรวมไปถึงเสื้อแขนยาว เสื้อมีฮู้ด หมวกกันน็อค และสเกตบอร์ดที่เป็นลาย  Rolling Stones 

และที่ขาดไม่ได้เลยในคอลเลคชั่นนี้ก็คือ เสื้อฟุตบอล  Paris Saint-Germain  สีแดงสดตัวนี้

rolling-stones-air-max-1-06

ใครที่เป็นแฟนฟุตบอลสโมสร Paris Saint-Germain  และแฟนคลับตัวยงของ  Rolling Stones  ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อหากัน โดยเปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม และจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 23 ตุลาคมนนี้ ยังไงก็คงต้องหาดูว่าจะเปิดจำหน่ายช่องทางไหน หรืออาจจะเป็นที่เว็บไซต์ออนไลน์ของทางไนกี้ ก็คงต้องตามกัน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  hypebeast.com, highsnobiety.com