หล่อได้ไม่ยุ่งยาก: รวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวง่ายๆ ของผู้ชายพันธุ์สปอร์ต

cv-goormimgformen-w2s

ถ้าหลายครั้งที่ต้องอดนอน, ตื่นเช้า เพื่อมาดูกีฬาหรือทำกิจกรรมลุยๆ บางทีก็ต้องมีตัวช่วยกันบ้างกับครีมที่จะช่วยให้ยังดูหล่อยังดูใสได้อยู่

ปกติผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมองเรื่องการดูแลผิวมีขั้นตอนมากมายตั้งแต่การทำความสะอาดไปจนถึงการบำรุง บางครั้งเกิดความข้องใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน แบบไหน ใช้อะไรก่อนหรือหลังดี ทำให้ดูกลายเป็นเรื่องที่ดูยุ่งยากและเสียเวลา แต่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ก็ได้ตระหนักถึงปัญหาเหล่านี้และพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ โดยลดขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้สะดวกกับการใช้งาน เพื่อให้ผิวสะอาดและมีสุขภาพดีแข็งแรง

Protex for Men 3in1Speed Cool

ตอบโจทย์ทุกด้าน ชีวิตง่ายขึ้น ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า, ผิวกายและเส้นผม ปกป้องแบคทีเรียได้ถึง 10 เท่า กลิ่นหอมแมนๆ แนวสปอร์ต หมดกังวลเรื่องกลิ่นกายไปได้เลย

180ml ราคา 75 บาท

120615-Protex-For-Men-3in1-Blue

Garnier Men PowerWhite Shaving + Cleansing Brightening Foam

โฟมล้างหน้าที่สามารถใช้เป็นเชฟวิ่งโกนหนวดได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยฟองโฟมหนานุ่มช่วยให้โกนได้เรียบ ลื่น ง่าย ไม่ระคายเคือง พร้อมเมนทอลที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายหลังโกน

100ml 125 บาท

Shave_Foam_Pack
LAB SERIES PRO LS All-In-One Shower Gel

มันคือแชมพูสระผม, โฟมล้างหน้า, ผลิตภัณฑ์โกนหนวด และผลิตภัณฑ์อาบน้ำไว้ในหนึ่งเดียว เจลอาบน้ำสูตรเข้มข้นนี้ มอบเนื้อโฟมครีมที่เข้มข้น เกาะติดบนผิวได้อย่างดี ไม่ไหลลื่น ช่วยให้การทำความสะอาดร่างกายและการโกนขนเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

200ml ราคา 800 บาท

K_PLS_ShowerGel_200ml

4.Sisleyum for Men Anti-Age Global Revitalizer

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพียงหนึ่งเดียวของผู้ชายจาก Sisley ที่ทางแบรนด์มั่นใจว่าช่วยแก้ปัญหา ปกป้อง และบำรุงผิวของผู้ชายโดยเฉพาะ เนื้อครีมบางเบาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยกระชับผิว ต่อต้านริ้วรอย และยังรู้สึกดีขณะใช้ ไม่เชื่อต้องลอง!!!

50ml ราคา 8,300 บาท

sisley-paris-sisleyum-for-men-anti-age-global-revitalizer-50-ml-crema-viso-anti-eta-pelle-normale-

LAB SERIES FUTURE RESCUE Repair Serum

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม LAB SERIES ถึงได้พิชิตใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด เซรั่มตัวนี้ถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อผิวของหนุ่มๆ ชาวเอเชียโดยเฉพาะ ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูแลและปกป้องผิวหน้าได้อย่างครอบคลุม

50ml. ราคา 2,700 บาท

Future_Rescue_Repair_Serum_Product_Image

Clarins Men Revitalizing Gel

สิ่งหนึ่งที่ชอบมากสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ด้วยเนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลจึงซึมซับสู่ผิวได้ดี และไม่มันเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยับยั้งการเกิดริ้วรอย

มี clip การใช้ ตาม link

50ml ราคา 2,420 บาท

 

clarinsmen-revitalizing-gel-50-ml