หลุดอีก! สตั๊ดตระกูลใหม่ของพูม่าในชื่อ ‘อีโวทัช’

Blackout-Puma-evoTOUCH-2016-Prototype-Boots (4)

มาช้ายังดีกว่าไม่มา @mania_expert มือดีเจ้าเก่าปล่อยภาพว่าที่สตั๊ดสายสัมผัสตัวใหม่ของพูม่าในตระกูล อีโวทัช ออกมาให้ชม

ทั้งนี้ โดยปกติแล้ว พูม่ามีสตั๊ดอยู่ 3 ตระกูลหลัก คือ อีโวสปีด, อีโวพาวเวอร์และคิง แต่ล่าสุด ก็มีภาพเหมือนจะคอนเฟิร์มว่า พวกเขาจะเปิดไลน์สตั๊ดใหม่ในชื่อ ‘อีโวทัช’ โดยภาพหลุดที่ปรากฏออกมาเป็น สตั๊ดโทนสีดำสนิทมีหูหิ้วคล้ายกับสตั๊ดไร้เชือกผูกของอีกค่าย

Blackout-Puma-evoTOUCH-2016-Prototype-Boots (2)
สำหรับ อีโวทัช ว่ากันว่า เป็นสตั๊ดสำหรับนักเตะผู้ที่มีบทบาทสร้างสรรค์เกมรุก โดยอาจกำหนดตัวคนใส่เปิดตัวเป็นทาง ‘เชส ฟาเบรกาสและยาย่า ตูเร่’ นักเตะในสังกัดของพูม่า แต่ยังไม่กำหนดการออกมาแน่ชัดว่า เมื่อไหร่หรืออย่างไร? เพราะยังเป็นแค่ตัวต้นแบบอยู่

โดยลักษณะเด่นของสตั๊ดรุ่นนี้ ตามภาพที่เห็นคือ คอรองเท้าด้านหลังที่สูงกว่าด้านหน้าและมีหูหิ้ว ส่วนสเปกที่ดูน่าสนใจในส่วนอื่นก็น่าจะเป็นการแปะอัปเปอร์หนังจิงโจ้แบบบางพิเศษไว้ด้านบน เพื่อให้ได้สัมผัสที่นุ่มนวลขึ้น นอกจากนี้เพื่อความมั่นคงขณะวิ่งก็มีการทำเกราะกันเอ็นร้อยหวายแยก อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายว่า ภาพหลุดจาก @mania_expert นี้ ไม่ได้เผยให้เห็นภาพของพื้นชัดๆ

Blackout-Puma-evoTOUCH-2016-Prototype-Boots (3)
แต่กระนั้น หากมองเข้าไปให้ดีๆ ก็จะพบว่า เป็นปุ่มแบบกรวยทรงสูง เพื่อให้ยึดเกาะสนามได้ดีขึ้น เมื่อดูจากรูปร่างลักษณะของตัวปุ่ม

เอาล่ะ! ว่าแต่ สาวกสตั๊ดตระกูลอีโว เห็นแล้ว รู้สึกยังไงกันบ้าง? ชอบหรือไม่ชอบยังไง? ก็ลองไปแชร์ความคิดเห็นกันได้ในแฟนเพจ

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก @mania_expert, footyheadlines.com