ไม่มีกั๊ก: สเปอร์สเผยโฉมชุดเซ็ตสุดท้ายกับ UA?

tottenham-under-armour

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมดังในพรีเมียร์ลีก เปิดตัวชุดแข่งใหม่จาก Under Armour ครบเซ็ต ภายใต้ข่าวลือที่ว่า พวกเขาใช้บริการ Nike ในปีถัดไป 

มีข้อมูลมาว่า Nike เตรียมเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนทีมไก่เดือยทองในปี 2017 หลังจากพวกเขาทำผลงานได้ดี และมีฐานแฟนบอลขยายตัวสูงขึ้นมาก

และนั่นอาจก็ทำให้ชุดแข่งใหม่ภายใต้แบรนด์ Under Armour นี้ เป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนย้ายไปซบค่ายของกีฬาอเมริกันอีกค่ายอย่าง Nike นั่นเอง

nike-tottenham-kit-deal

ยังไงก็ตาม ยังถือเป็นเพียงข่าวลืออยู่ ตราบใดที่ยังไม่จรดปากกากัน ตอนนี้เลยขอกลับมาโฟกัสกับเรื่องชุดแข่งใหม่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กันก่อน

ปกติแล้ว ด้วยเหตุผลทางการผลิตและการตลาดของทั้งสปอนเซอร์ รวมถึงทางสโมสรเอง บางทีมอาจต้องค่อยๆ แง้มมาทีละชุด 2 ชุด แต่กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รอบนี้จัดมาให้เห็นกันทุกแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นเหย้า, เยือน, ชุดแบบที่ 3 และชุดผู้รักษาประตูทั้ง 2 แบบ ตามภาพที่นักเตะมายืนเรียงรายกัน

tottenham-under-armour-16-17-3

เรื่องสีและดีไซน์ก็มีการปรับเปลี่ยนไปบ้างให้ดูเรียบง่ายในสไตล์ที่เท่ขึ้น แต่ไม่ได้ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์ที่เคยมีมา เช่น ตัวชุดเหย้าที่ยังเป็นสีขาวผสมกรมท่า, ชุดเยือนเป็นโทนสีกรมท่าทั้งตัวผสมขอบทอง ขณะที่ชุดเยือนเป็นสีทองผ่องอำไพผสมเส้นแถบกรมท่า ก็แลดูสวยดีมีราคามากเลยทีเดียวเชียว

tottenham-under-armour-16-17

tottenham-under-armour-16-17-2
โดยความพิเศษของชุดเหล่านี้ ยังอยู่ที่เทคโนโลยีเน้นความแห้งไวตัวล่าสุดผนวกกับระบบขับไล่ความชื้นเดิมอย่าง Moisture Transport System

แน่นอน สำหรับสาวกแล้ว เรื่องดีไซน์สวยไม่สวย ไม่ใช่ปัญหา เพราะสำหรับแฟนบอลตัวจริง ถ้ามีโอกาสก็คงเก็บทุกชุดอยู่แล้ว นี่ยิ่งมีข่าวว่า เป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายจาก Under Armour ก็ยิ่งน่าเก็บจริงไหม? อารมณ์แบบของแรร์ไอเท็มขนาดนี้ มีไว้สักชุดสองชุด ยิ่งจะทำให้น่าเก็บเข้าหิ้งมากขึ้นนะ ว่าไหม?

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก soccerbible.com