ยกมาทั้งกองทัพ: งานคอลแลบสุดไฮป์ UNDEFEATED x Nike Air Max 97

cv-undefeated-nike-air-max-97-and-apparel

อีกหนึ่งาน  Collaboration  ที่กำลังน่าสนใจอยู่ในขณะนี้ คงนี้ไม่พ้น  UNDEFEATED x Nike Air Max 97  ที่ไม่ได้มีแต่สนีคเกอร์เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ที่เราเห็นกันคือ  UNDEFEATED x Nike Air Max 97  ที่ออกคอลเลคชั่นรองเท้าสนีคเกอร์ มา 2 สีด้วยกัน คือสีขาว และสีดำ ที่มาพร้อมแถบ  Side Panel  สีแดงเขียวคาด พิมพ์  UNDEFEATED  เล่นลายให้ดูโดดเด่นขึ้น ซึ่งแถบสีแดงเขียวที่ว่านี้ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธงชาติอิตาลีนั่นเอง

UNDEFEATED x Nike Air Max 97

undftd-air-max-97-white-release-date

nike-air-max-97-undefeated-release-date

และไม่เพียงแค่สนีคเกอร์เท่านั้นที่อยู่ในคอลเลคชั่นนี้ ยังมีตัว  UNDEFEATED x Nike Air Max 97 & Matching Apparel  รวมอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย  ซึ่งจะมีทั้งเสื้อยืด ถุงเท้า เสื้อมีฮู้ด และกระเป๋าคาดอก จัดเต็มเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีให้กับเจ้า  Nike Air Max 97  แบบจัดเต็ม

undefeated-nike-air-max-97-apparel_2

undefeated-nike-air-max-97-apparel_3

undefeated-nike-air-max-97-apparel_4

undefeated-nike-air-max-97-apparel_5

สำหรับตัวสนีคเกอร์  UNDEFEATED x Nike Air Max 97  จะเริ่มวางจำหน่ายที่  UNDEFEATED  วันที่ 16 กันยายนนี้ และโมเดลสีดำจะเริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกอีกครั้งในวันที่ 21 กันยายน ส่วนตัวอื่นๆ ในวันที่ 16 กันยายนนี้ . ย้ำนะว่าไม่ใช่ที่ไทย จะมีป๊อปอัพอีเวนท์ ที่  112.5 S. La Brea Ave ใน Los Angeles และทยอยไปที่ Las Vegas, San Francisco และ Arizona  ส่วนในไทยก็คงต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  hypebeast.com, sneakernews.com