สุดล้ำ! อาวุธคู่ใหม่ Under Armour และสตีเฟน เปิดตัวรองเท้าบาสฯ Curry 3

Cv-Under-Armour Curry -SC Camo

รองเท้าบาสเก็ตบอล Under Armour คอลเลคชั่นล่าสุดของผู้เล่นเอ็มวีพี ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและการออกแบบที่เปลี่ยนวงการ

สตีเฟน เคอร์รี่ กลับมาลงสนามในซีซันนี้พร้อมกับแรงขับใหม่ ความกระหายและความจดจ่อต่ออนาคตเส้นทางบาสเก็ตบอลของเขา ที่ถูกเติมเชื้อเพลิงด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการพัฒนาเกมให้ดีขึ้นไปอีกระดับ และ Under Armour เองจะช่วยผลักดันเกมบาสเก็ตบอลไปข้างหน้าด้วยรองเท้าบาสเก็ตบอลคอลเลคชั่นล่าสุดของสตีเฟน เคอร์รี่ รุ่น Under Armour Curry 3 (เคอร์รี่ 3) 

Processed with Snapseed.

Under Armour Curry 3  สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Under Armour และการออกแบบที่จะช่วยส่งเสริมให้เกมของผู้เล่นทรงคุณค่าพัฒนาขึ้นไปอยู่สู่จุดที่ดีกว่าเดิม รองเท้า Curry 3  เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการซับพอร์ตที่มีน้ำหนักเบา การทรงตัวที่ดีความเร็ว และความทนทาน เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ โดยมี Threadborne™ เทคโนโลยีเนื้อผ้า ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เป็นตัวขับเคลื่อนประสิทธิภาพของรองเท้ารุ่นนี้

อันเดอร์ อาร์เมอร์ และสตีเฟน ร่วมกันสร้างสรรค์รองเท้ารุ่นที่ฉีกทุกความคาดหมายของรองเท้าบาสเก็ตบอลทั่วไปด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและดีไซน์

Curry -SC Camo_1

  • Threadborne™ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่คิดค้นขึ้น หลังจากที่ทีมนักนวัตกรรมของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้ทดสอบร่มชูชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชือกร่มพาราคอร์ด ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงซึ่งอยู่ในอุปกรณ์หลัก ในการทอเชือกพาราคอร์ด Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้ค้นพบเส้นด้ายที่มีความคงทนพิเศษ จึงนำไปผสมกับเนื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นของสตีเฟน เคอร์รี่ เจ้าของตำแน่งผู้เล่นทรงคุณค่า 2 สมัย ที่มีสไตล์การเล่นแบบดุดันเอาจริงเอาจังและฝ่าทุกข้อจำกัดของเกมตลอด 82 นัดที่เขาลงสนาม เนื้อผ้า Threadborne ในรองเท้า Curry 3 (เคอร์รี่ 3) ประกอบด้วยด้ายถักพิเศษที่มีน้ำหนักเบาห่อหุ้มส่วนหน้าของรองเท้าที่มีขนาดกว้างขึ้นกว่าเดิม เพื่อเพิ่ม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการเคลื่อนไหวและซัพพอร์ตเท้าได้อย่างดี ทำให้ผู้สวมใส่รวดเร็วและทรงพลังอย่างหาตัวจับยาก
  • Meta-Wing แผ่นพิเศษบริเวณข้อเท้า เสริมการซัพพอร์ตบริเวณข้อต่อกระดูกข้อเท้าและส้นเท้าทำให้การเคลื่อนไหวสมดุล แม้เคลื่อนที่เร็วหรือหยุดแบบกะทันหัน Curry 3 (เคอร์รี่ 3) ออกแบบให้โอบกระชับเหมาะกับรูปเท้าให้รักษาความเสถียรได้อย่างยอดเยี่ยม เคลื่อนไหวหรือหยุดในสนามแข่งเป็นไปอย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ
  • Anafoam โฟมชนิดพิเศษอยู่ส่วนกลางของรองเท้าเพื่อสวมใส่พอดีกับรูปเท้า โครงสร้างมีน้ำหนักเบาและซัพพอร์ตเท้า
  • Charged Cushioning™ เทคโนโลยีโฟมพิเศษเอกสิทธิ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ที่รองรับแรงกระแทกแล้วเปลี่ยนเป็นแรงส่ง ช่วยให้ทุกย่างก้าวหรือการเปลี่ยนทิศทางมีพลังแรงขึ้น
  • Herringbone Traction รองเท้า Curry 3 (เคอร์รี่ 3) ยังคงแทรคชั่นลายก้างปลาเพื่อความเสถียร มั่นคงและช่วยซัพพอร์ตในคอร์ตการแข่งขัน

เคอร์รี่ กล่าวว่า การได้ร่วมทำงานกับทีมงานที่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อสำหรับผม ทีมงานของเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในศาสตร์ของการสร้างรองเท้าที่ไม่เหมือนใคร และเมื่อรวมเอาข้อดีของการสวมใส่ที่เหมาะสมกับรูปร่างและสไตล์การเล่นของผมแล้ว ทำให้ Curry 3 (เคอร์รี่ 3) เป็นรองเท้าที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาให้มีความพิเศษอย่างแท้จริ  การที่ผมได้ร่วมทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสมบูรณ์ ทั้งในส่วนแรงบันดาลใจ ดีไซน์ รวมกับความมุ่งมั่นตั้งใจแล้ว จะทำให้รองเท้ารุ่นนี้และผู้สวมใส่ก้าวสู่ความความสำเร็จอย่างไร้ข้อกังขาใดๆ

เดฟ ดอมโบรว์ หัวหน้าทีมออกแบบ กล่าวว่า สตีเฟน เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลที่ไม่เหมือนใคร พรสวรรค์ของเขาไร้ข้อจำกัดเพราะเขามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆวัน ทั้งในและนอกสนาม ทีมออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในเกมและความเป็นนักคิดของเขาผลักดันให้เราคิดค้นรองเท้า Curry 3 (เคอร์รี่ 3) ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในโลก ซึ่งช่วยพัฒนาศักยภาพของรองท้ากีฬาให้สูงขึ้นควบคู่ไปกับผู้เล่น เอ็มวีพี คนนี้

สำหรับรองเท้าบาสเก็ตบอล Curry 3 (เคอร์รี่ 3) จะจำหน่ายในราคา 8,390 บาท ที่ร้าน อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) สาขาสยาม เซ็นเตอร์  และเมกา บางนา

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ Under Armour