เกาะกระแส! อันเดอร์ อาร์เมอร์ ทำเสื้อ ‘สตาร์วอร์ส’

Untitled-1

อันเดอร์ อาร์เมอร์ ตามเทรนด์ Star Wars: The Force Awakens ทำเสื้อรัดรูป Alter Ego Baselayers, เสื้อยืดสำหรับผู้ชาย

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ตอบรับกระแสภาพยนตร์ดัง ‘Star Wars’ ด้วยการผลิตซีรีย์เสื้อรัดรูป, เสื้อยืดคอลเลคชั่น Star Wars: The Imperial  โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่างภาพยนตร์ Star Wars และสินค้าในกลุ่ม Alter Ego ของพวกเขา

ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหารและ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) กล่าวว่า “เสื้อผ้าจะทำให้ผู้ใส่รู้สึกมั่นใจ ในขณะที่เครื่องแต่งกายของตัวละครช่วยสร้างความสมจริงให้กับตัวละครนั้น เช่นเดียวกัน เมื่อนักกีฬาสวมใส่เสื้อผ้ากีฬา พวกเขาสามารถเป็นในสิ่งที่พวกเขาต้องการเป็นในเกมกีฬา โดยระหว่างแข่งขัน นักกีฬาต่างสวมบทยอดมนุษย์ที่มาพร้อมความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อคว้าชัยชนะที่ตนเองและทีมมุ่งมั่นเพื่อให้ได้มา เราต้องการให้นักกีฬารู้สึกว่าพวกเขามีจิตวิญญาณอันทรงพลังเช่นเดียวกับภาพยนตร์ดังระดับโลก และสามารถแสดงความเป็นตัวตนได้ผ่านความแข็งแกร่ง ความเร็ว ความอดทนและมุ่งมั่น ไม่เพียงเท่านั้น เรายังได้ทำการผลิตเสื้อผ้ากีฬาในกลุ่มคอลเลคชั่น Alter Ego ซึ่งสร้างขึ้นมาจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่องอื่นๆ อีกด้วย”

เสื้อคอลเลคชั่น Star Wars: The Imperial ออกแบบคาแรคเตอร์ของตัวละครหลักให้อยู่บนเสื้อรัดรูปกลุ่ม Compression ให้ความรู้สึกกระชับกับรูปร่างราวกับเป็นผิวหนังชั้นที่สอง ซึ่งมีคุณสมบัติปกป้องและล็อคกล้ามเนื้อ, รักษาสภาพกล้ามเนื้อให้สดชื่นและช่วยฟื้นฟูจากความเมื่อยล้าได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ก็ยังมีเสื้อยืดลายกราฟฟิคในคอลเลคชั่นนี้ สำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อพอดีตัวแต่ไม่รัดรูป

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อของ Darth Vader ผู้ร้ายตัวฉกาจในภาพยนตร์ และอีกเวอร์ชั่นได้นำเอาวลีฮิตอย่าง”the dark side” มาใช้ดีไซน์ของเสื้อรัดรูป baselayer สีดำ โดยกลุ่ม Compression แสดงถึงความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของ Darth Vader ซึ่งก็ได้สอดคล้องกับวลี I WILLTM จุดยืนของอันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ อีกหนึ่งดีไซน์เป็นของตัวละครระดับตำนานอย่าง Storm Trooper ทหารระดับสูงในจักรวรรดิ์กาแลคติกในแบบเสื้อรัดรูป, เสื้อยืดสีขาว


โดยเสื้อมีจำหน่ายในราคา 1,190 บาท – 2,790 บาท ที่ อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) Brand Houses ทั้งหมด 3 สาขา คือ สยาม เซ็นเตอร์, เมกา บางนา และฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และเว็บไซต์ www.underarmour.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป