ขยายฐาน .. Under Armour เปิดแบรนด์เฮาส์ที่ภูเก็ต เอาใจคอกีฬา

Cv-Under Armour

Under Armour ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬานวัตกรรมที่ช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ ประเดิมเปิดแบรนด์เฮาส์สาขาแรกในภาคใต้ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ภูเก็ต

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ไมเคิล บิงเกอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประวิช จรรยาสิทธิกุล (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทภูเก็ตสแควร์ จำกัด ในโอกาสเปิดแบรนด์เฮาส์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่สำคัญและเป็นฐานเก็บตัวของนักกีฬาระดับโลก

Under Armour10

ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) ผู้จัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬาในฝันที่มีสถานให้บริการในด้านกีฬาต่างๆด้วยคุณภาพระดับโลก นอกจากนี้ ยังได้รับการยอมรับในฐานะผู้จัดกิจกรรมและการแข่งขันกีฬาที่ประสบความสำเร็จทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลก ภูเก็ตจึงเป็นพื้นที่ยุทศาสตร์ในแผนการขยายสาขาของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เนื่องจากจังหวัดภูเก็ตเป็นหัวเมืองสำคัญอันดับต้นเนื่องจากศักยภาพของการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมระดับโลกแล้ว ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงการกีฬาและมีสปอร์ตคอมเพล็กซ์ที่ดีที่สุดในเอเชียหลายแห่ง ที่นักกีฬาระดับนานาชาตินิยมเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อม”

Under Armour03

แบรนด์เฮาส์ Under Armour จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ เช่นHeatGear® Sonic, HeatGear® Flyweight, Coldblack®, UA Tech™ และ รุ่น Compression เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายมีทั้งเสื้อผ้าสำหรับการเทรนนิ่ง, baselayers,การเทรนนิ่งแบบรวม, การวิ่ง, กีฬากอล์ฟ และรองเท้ากีฬา ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับเทรนนิ่ง, วิ่ง, UA’s studio line, UA StudioLux® และArmour Bra ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ

โดยล่าสุด Under Armour  ได้เปิดตัว เทคโนโลยีทรีทบอร์น (Threadborne) การนำวัสดุอัจฉริยะมาผลิตเป็นเสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่ด้วยเทคนิคทางด้านวิศวกรรมล้ำสมัยที่ฉีกกฎของการออกแบบเดิมๆ ให้ความสบายและช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ไปสู่อีกมิติ มีคุณสมบัติพิเศษเรื่องความทนทาน โดดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น คล่องตัว กระชับพอเหมาะกับร่างกาย  ประสิทธิภาพระบายอากาศดีเยี่ยมให้ร่างกายรู้สึกเย็นเบาสบาย ซึ่งจะอยู่ในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2017 นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยเทคโนโลยีเด่นอื่นๆ อาทิ คูลสวิช (CoolSwitch) ที่รวม 3 ส่วนประกอบสำคัญหลักเพื่อทำให้ร่างกายมีความเย็นเพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพได้สูงสุด และรองเท้ารุ่นไฮไลท์คอลเลคชั่นล่าสุด Bandit 2 (แบนดิท ทู) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขึ้นทรงช่วงส้นเท้าแบบไร้รอยต่อ ช่วยให้การวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง

Under Armour08

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ Under Armour นำเทคโนโลยี coldblack® มาใช้ในการผลิตเสื้อผ้ากีฬากอล์ฟ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถสะท้อนรังสีอินฟาเรด ช่วยปกป้องผิวและทำให้รู้สึกเย็นสบายภายใต้แสงอาทิตย์แม้จะเป็นสีดำ

แบรนด์เฮาส์ Under Armour ตั้งอยู่ที่ชั้น G ศูนย์การค้าจังซีลอน หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่ 170 ตารางเมตร ลงทุน กว่า 10 ล้านบาท ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ลูกค้าได้สัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณของนักสู้ทันทีที่ก้าวเข้ามาในร้าน ภายในตกแต่งด้วยวัสดุ ไม้ ผนังทำด้วยเหล็ก และกลอนประตู ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในยิมและโรงงานอุตสาหกรรม ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ อาทิ โลโก้ของ Under Armour ที่ตั้งอยู่โดดเด่นสื่อถึงพลังแรงกล้าและตัวตนของ Under Armour  ถึงการตัดสินใจอย่างแน่วแน่ ความปรารถนาอย่างแรงกล้าและจิตวิญญาณของนักสู้ หรือ under the dog spirit พร้อมเปิดให้บริการคนรักกีฬาแล้ววันนี้

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Under Armour Thailand