เอาใจคนชอบวิ่ง! กับ Undercover x Nikelab Gyakusou Running

Cv UNDERCOVER X NIKELAB GYAKUSOU RUNNING COLLECTION

UNDERCOVER แบรนด์สตรีทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นร่วมมือกับ NikeLab  ออกคอลเลคชั่นรองเท้าวิ่งและเครื่องแต่งกาย

จากความพยายามมากว่าหกปีของทาคาฮาชิผู้ก่อตั้งแบรนด์ Undercover ที่จะร่วมมือกับไนกี้ ซึ่งคราวนี้ก็เป็นผลสำเร็จ กับการปล่อยคอลเลคชั่น Undercover x Nikelab Gyakusou Running Collection เครื่องแต่งกายสำหรับวิ่ง มีจุดเด่นตรงที่เน้นเรื่องคุณภาพ ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยในแต่ละจุดคงต้องไปดูจากภาพชุดด้านล่าง และในคอลเลคชั่นนี้ยังมีรองเท้าวิ่งด้วย

รองเท้าวิ่ง  Nike Flyknit LunarEpic (Colorways)

undercover-nikelab-gyakusou-running-collection-release-date-2016-06undercover-nikelab-gyakusou-running-collection-release-date-2016-10

รองเท้าวิ่ง Nike Flyknit LunarEpic ออกมาสองสีด้วยกันสำหรับ Colorway คอลเลคชั่นนี้ คือสีเหลืองดำ และสีน้ำเงินเทา โดยตัวพื้นเป็นแบบ Lunarlon เน้นที่ความเบากระชับ พื้นรองเท้าสร้างแบบให้รองรับกับสะรีระของเท้าเมื่อตกกระทบกับพื้นวิ่ง ส่วนตัวรองเท้ายังคงใช้เทคโนโลยี Flyknit ที่เน้นเรื่องความกระชับ ระบายอากาศได้ดี แถมมีน้ำเบา

undercover-nikelab-gyakusou-running-collection-release-date-2016-07undercover-nikelab-gyakusou-running-collection-release-date-2016-09

และในส่วนของคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายสำหรับวิ่ง ทาคาฮาชิ นั้น ของกล่าวไว้ว่า ในส่วนของโทนสีเครื่องแต่งกายที่เลือกมานั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิทัศน์รอบเมือง และวิวทิวทัศน์ความเป็นธรรมชาติของญี่ปุ่น  นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความสร้างสรรค์และเป็นจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้

This slideshow requires JavaScript.

ซึ่งภาพนี้เป็นภาพตัวอย่างชุดแรกที่ถูกปล่อยออกมา ยังไงเสียแล้วสำหรับคนที่ชื่นชอบการวิ่งและอยากจับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ รอเวลาอีกอึดใจเดียว เพราะเค้าจะเปิดจำหน่ายที่  Nike.com/nikelab และร้านค้าปลีก  NikeLab วันที่ 10 พศจิกายนนี้แน่นอน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ sneakernews.com