ไอเดียเจ๋ง: ส่องสนีคเกอร์น่าสอยในวันวาเลนไทน์นี้ ช้าแต่ชัวร์

cv-valentines-day-gift-guide-2018

สุขสันต์วันแห่งความรัก สุขสันต์วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักทั้งทีมันก็ต้องมีของพิเศษมามอบให้แก่วันแห่งความรักสักหน่อย สนีคเกอร์ที่เหมาะกับพวกเราจะมีอะไรบ้างนะ?

ยังพอมีเวลาอีกครึ่งวัน หรือใครจะสั่งพรีออเดอร์ทิ้งไว้ก็ไม่เป็นไร ลองดูไอเดียพวกนี้เจ๋งไม่เบา นอกจากช็อกโกแลตหวานๆ ดอกกุหลาบสักช่อ มันก็ดูจะธรรมดาเกินไป ลองเปลี่ยนเป็นของขวัญแนวๆ สปอร์ต อาทิ เสื้อ หรือจะเป็นสนีคเกอร์เจ๋งๆ สักคู่ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย ถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้อสนีคเกอร์รุ่นไหนดี ลองดูไอเดียสนีคเกอร์ที่ออกช่วงวันวาเลนไทน์นี้สิ คนที่ได้รับปลื้มแน่นอน!!

Nike Air Max 1 Jewel “Particle Rose” 

nike-air-max-1-jewel-particle-rose-release-date-1

ตัวนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่สุดแล้ว สำหรับ Nike Air Max 1 เป็นวัสดุกำมะหยี่สีชมพูพาสเทล ตัดกับ Mini Jewel Swoosh สีเหลืองแบบโปร่งแสง อย่างลงตัว ส่วนเรื่องราคาก็ต้องว้าวๆ กันหน่อย เพราะมันออกมาช่วงวันวาเลนไทน์ ตกแล้วเกือบๆ 6,000 บาท

Air Jordan 1 High OG “Valentine’s Day”

valentines-day-gift-guide-2017-airjordan1

ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นรุ่นคลาสสิก รุ่นยอดนิยมเหมือนกัน สำหรับ Air Jordan 1 High OG พิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ก็ตรง Hyper Pink แบบสะท้อนแสงบริเวณส้นรองเท้า และข้อรองเท้า และโลโก้รูปหัวใจ Love of the Game’ Basketball บริเวณส้นรองเท้า ให้ดูพิเศษสมกับเป็นวาเลนไทน์

adidas Superstar “Valentine’s Day”

adidas-superstar-valentines-day-red-heart-03

สนีคเกอร์สีขาวล้วน มาพร้อมสกรีนรูปหัวใจแบบครึ่งทั้งสองข้างบน Upper เมื่อประกบกันก็จะได้หัวใจเต็มดวง แหม หวานซะไม่มี สาวกที่ชอบความหวานในคอลเลคชั่นนี้ หรือจะส่งมอบเป็นของ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าย้อนหลังวาเลนไทน์ เพราะมันยังไม่ถูกวางจำหน่าย ยังไงซะก็คงต้องติดตามผ่านเว็บไซต์ขายออนไลน์ของอาดิดาส เร็วๆ นี้

UNDERCOVER x Vaults by Vans OG Old Skool LX

valentines-day-gift-guide-2017-undercoverxvans

อีกหนึ่งโมเดลหวานๆ ได้ทั้งดอกกุหลาบได้ทั้งสนีคเกอร์เลย ตัวนี้เป็นงาน Colleb ระหว่าง UNDERCOVER x Vaults by Vans โมเดลสุดเก๋าตลอดกาลอย่าง Vans Old Skool มาในโทนสีแดงเลือดู ลายพริ้นต์ดอกกุหลาบรอบ Upper จะใส่เป็นแนวหวานๆ หรือแนวเท่ๆ ก็ดูดีไม่น้อย

PUMA Suede Heart Satin “Valentine’s Day”

valentines-day-gift-guide-2017-puma

หวานสุดๆ สำหรับวาเลนไทน์นี้ PUMA Suede Heart Satin “Valentine’s Day” สีชมพูอมม่วง วัสดุกำมะหยี่ โดดเด่นด้วยผ้าผูกเชือกรองเท้าแบบโบสีชมพูอ่อนตัดกับสีรองเท้าเข้มๆ ตัวร้อยเชือกรองเท้าแบบต่าไก่ใหญ่ๆ ก็ดูแมตช์กันดี ถ้าซื้อฝากแฟนตัวนี้ก้เวิร์กไม่เบา

ASICS “Strawberries & Cream” GEL-Lyte V Duo

valentines-day-gift-guide-2017-asics

valentines-day-gift-guide-2017-asics2

โมเดล GEL-Lyte V แบบคลาสสิก มาพร้อมวัสดุเกรดพรี่เมี่ยม หนังนิ่มคล้ายๆ กับกำมะหยี่ โทนสีครีมเบจและไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่สีชมพู ซึ่งก็เหมาะกับชื่อรุ่นเขานั่นแหละ หวานๆ ดูเป็นผู้หญิง ส่วนใครที่ชอบแบบคลีนๆ ในแพ็คนี้มีสีขาวด้วย

Nike Valentine’s Day Pack 

nike-air-force-1-low-valentines-day-pack-release-001

nike-air-force-1-low-valentines-day-pack-release-004

ยกมาเป็นแพ็คเลยสำหรับวาเลนไทน์นี้ มีให้เลือกถึง 2 รุ่นด้วยกัน คือ Nike Air Force 1 และ Nike Blazer Low สีขาวล้วนที่เป็นเอกลักษณ์ของสองรุ่นนี้ แต่จะโดดเด่นเข้ากับแพ็คก็อยู่ที่หัวใจที่ตกแต่งด้านหลังรองเท้า แบบเสี้ยวหัวใจ ส่วนบริเวณเชือกรองเท้าก็เพิ่มลูกปัดรูปหัวใจเข้าไปด้วย มันมุ้งมิ้งแบบผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ใส่เหมือนกันนะ

Air Max 98 “Gym Red”

nike-air-max-98-gym-red-valentines-day-1 (1)

Air Max ตัวนี้เป็นรุ่นล่าสุดฉลองแฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ แถมยังเป็นรุ่นนิยมอีกด้วย มาในโทนสีแดง ขาว ดำ ตัวพื้นเป็นเทคโนโลยีแอร์ นอกจากนี้แล้วความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่วัสดุ 3M ที่ช่วยให้มองเห็นแบบสะท้อนแสงได้ ใครชอบสีแดงๆ ก็คงต้องจัดซะแล้ว

ใครที่ชอบความหวานช่วงวาเลนไทน์นี้ก็คงต้องจัดให้ตัวเองสักคู่แล้ว ส่วนซื้อเป้นของขวัญก็ดูน่าสนใจไม่น้อย บางทีเราว่ามันก็ดูพิเศษกว่าดอกกุหลาบสักช่อเป็นไหนๆ ใครว่าไง?

ที่มา :  ข้อมูลและภาพประกอบ   hypebeast