แกะกล่องของเล่นในวัยเด็กอีกครั้งกับ Vans X Nintendo

Cover-vans-nintendo

ย้อนกลับไปตอนวัยเด็ก หลายคนคงผ่านการเล่นเกม Super Mario , Duck Hunt, Donkey Kong  และ  The Legend of Zelda กันมาบ้างแล้ว

ซึ่งเกมทั้งหมดก็อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย  Nintendo  จะว่าไปตอนนี้เราเองก็ยังขุดเกมเก่าๆ มาเล่นอยู่เลย เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยละกัน เมื่อค่ายเกมอย่าง Nintendo เค้าจับมือกับ Vans ออกคอลเลคชั่นใหม่กริบ โดยการนำแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนในเกม พื้นแบล็กกราวในเกม มาวาดลวดลายลงไปบนคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กระเป๋า, หมวก, ถุงเท้า และที่ขาดไม่ได้ก็คือรองเท้าผ้าใบทรง  Authentic, Slip-On, Sk8-Hi  และ  Old Skool จาก Vans ในรูปแบบของการดิจิตอล การมัดย้อม และเทคนิคอื่นๆ เพื่อให้ได้คอลเลคชั่นที่สวยงาม และมีกลิ่นอายของความเป็นเกม  Super Mario , Duck Hunt, Donkey Kong  และ  The Legend of Zelda ที่หลายคนชื่นชอบ

ลองไปแกะกล่องรองเท้ากันก่อนดีกว่าว่าแต่ละรุ่นจะเจ๋งแค่ไหนเชียว … 

vans-nintendo-collection-02

vans-nintendo-collection-01

vans-nintendo-collection-03

vans-nintendo-collection-05

vans-nintendo-collection-04

vans-nintendo-collection-06

นอกเหนือจากนี้ยังมีให้เลือกชอป เลือกซื้อแบบเป็นคอลเลคชั่นด้วย ไปดู !!

vans-nintendo-collection-12

vans-nintendo-collection-11

vans-nintendo-collection-10

vans-nintendo-collection-09

vans-nintendo-collection-08

vans-nintendo-collection-07

 

เราว่าการจับมือกันของสองค่ายนี้ นับว่าเป็นการย้อนวัยเด็กอย่างแท้จริง กลิ่นอายของความสุขในวัยเด็กเหล่านั้นส่งมาถึงวันนี้ได้จริงๆ ส่วนใครที่อยากได้คอลเลคชั่นนี้คงต้องรอกันสักพัก เพราะอีกไม่นานคาดว่าจะมีจำหน่ายตามชอปชั้นนำแน่นอน หรือถ้าใครอดใจรอไม่ไหวก็คงต้องชอปออนไลน์กันไปก่อนละกัน

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  highsnobiety