ราคาน่าสู้! แอลที 3Vie เข้าไทยมาเอาใจวัยรุ่น

vespa-2

รถสกู๊ตเตอร์เวสป้ารุ่นใหม่ล่าสุดมาเสริมทัพด้วยราคาที่ย่อมเยาที่สุดเพื่อรุกตลาดกลุ่มวัยรุ่นชายที่มีสไตล์และชอบความสนุกสนาน

โดยเวสป้าโมเดลใหม่ ‘แอลที 3Vie (LT 3Vie)’ นั้น ก็มาพร้อมกับคอนเซปต์ “เพิ่มสีสันให้ชีวิตในแบบที่คุณเลือกเอง” เพื่อให้บรรดาสาวกเวสป้าได้เลือกแต่งแต้มลวดลายในการออกแบบรถเวสป้าคันเก่งด้วยเซ็ตสติ๊กเกอร์ซึ่งออกแบบมาพิเศษสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ

ส่วนเครื่องยนต์มีขนาด 125 ซีซี ขับเคลื่อนด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์ว, ระบายความร้อนด้วยระบบพัดลมระบายอากาศแบบหมุนวน พร้อมตัวเครื่องที่ลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานและลดมลพิษ นอกจากนี้ เวสป้า แอลที 3Vie ยังมากับระบบกันสะเทือนหน้าแบบแขนเดี่ยวทำงานสองทิศทาง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถสกู๊ตเตอร์จากค่ายเวสป้าที่หลายคนคงทราบกันดี


ขณะที่ตัวบอดี้ของรถรุ่นนี้ยังคงเป็นเหล็กกล้าตามแบบฉบับเวสป้าและมีธงอิตาลีที่ปรากฎอยู่ทั้งสองด้านเพื่อช่วยเน้นย้ำความเป็นรถสัญชาติอิตาลี โดยมาพร้อมส่วนปิดด้านหลัง ที่วางเท้าและส่วนปิดด้านข้างที่ออกแบบโดยใช้สีดำ ให้เข้ากับกระจกท้ายและขอบล้อนอกจากนี้ก็เพิ่มเติมลุคสปอร์ตให้กับรูปทรงตัวถังด้วยล้อแม็กสีดำ แถมยังมีเซ็ตสติ๊กเกอร์ให้ 5 สี เพื่อให้แต่งลวดลายได้ตามใจชอบ
acc-rเวสป้า แอลที 3Vie มีให้เลือก 3 สี ทั้งขาว (Urban Bianco) โดยราคาช่วงแนะนำคือ 75,900 บาท, สีแดง (Sport Rosso) หรือสีดำ (Sport Nero) ในราคา 76,900 บาท โดยถือเป็นเวสป้ารุ่นที่มีราคาย่อมเยาที่สุดเท่าที่เคยเปิดตัวมา เพื่อเจาะตลาดกลุ่มผู้ขับขี่วัยรุ่น

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก vespa.co.th