ขายแล้วจ้า: เสื้อ ‘ช้างศึก’ ตัวท็อป ‘เกรดเพลเยอร์’

16998070_1644232405872747_6277774936460972478_n

วอริกซ์เอาใจแฟนบอล เปิดจำหน่าย ‘เสื้อแข่งขันสำหรับนักเตะ’ หรือ ‘วอริกซ์ เพลเยอร์ เจอร์ซี่ย์’ (Warrix Player Jersey) แล้วตั้งแต่วันนี้

‘วอริกซ์ เพลเยอร์ เจอร์ซี่ย์’ คือ เสื้อของชุดแข่งหลักของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งวอริกซ์ได้จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อนักเตะไทยโดยเฉพาะ โดยใช้หนึ่งในเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก ผสมผสานเทคนิคการผลิตแบบพิเศษ ทำให้ได้ชุดแข่งสำหรับช้างศึกไทยที่คุณภาพสูง เทียบเท่าระดับเดียวกับแบรนด์ดังระดับโลก เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเตะไทยสามารถแสดงศักยภาพ สมรรถภาพของร่างกาย และการเคลื่อนไหวออกมาได้อย่างเต็มที่มากที่สุดในขณะที่แข่งขันอยู่ในสนาม ดีไซน์ตัดเย็บให้โค้งรับกับสรีระของนักเตะ กระชับมัดกล้ามเนื้อ ช่วยพยุงการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อ และช่วยสงวนการใช้พลังงานในร่างกายได้มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังใช้เทคโนโลยี COMBATEC เพื่อป้องกันแบคทีเรียและให้ถ่ายเทความร้อนออกจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

วอริกซ์
ทั้งนี้ ในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนถึงแมตซ์สำคัญที่ทีมชาติไทย จะเปิดบ้านรับมือทีมชาติซาอุดิอาระเบีย แฟนบอลสามารถจับจอง และเป็นเจ้าของ ‘วอริกซ์ เพลเยอร์ เจอร์ซี่ย์’ ได้ในราคาตัวละ 1,990 บาท โดยผลิตมาขายในจำนวนจำกัด พร้อมเปิดจำหน่ายเฉพาะที่ช็อปวอริกซ์ สาทรซอย 10 และบูทกิจกรรม หน้า Q-Stadium บริเวณชั้น M ของศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และร้าน Ari รวมถึงร้านซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 มีนาคมเป็นต้นไป

วอริกซ์
วอริกซ์

นอกจากนี้ ลูกค้าเสื้อช้างศึกวอริกซ์ สามารถลงทะเบียนสมาชิกวอริกซ์ โดยใช้ ‘เมมเบอร์การ์ด’ ที่ได้รับไปพร้อมกับเสื้อช้างศึกวอริกซ์ทุกตัว ลงทะเบียนผ่านทาง www.warrix.co.th/register เพื่อไปรับของที่ระลึกจากวอริกซ์ได้ที่บูทวอริกซ์หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 23 มีนาคมนี้แบบฟรีๆ