จัดให้อีก: ค่าย 3 แถบส่งสตั๊ดเรือธง Skystalker pack บุกไทยต่อเนื่อง

cv-adidas-skystalker-pack-ws

adidas ส่งรองเท้าสตั๊ดคอลเลคชั่นล่าสุด Skystalker pack ทั้ง Nemeziz 17+ 360 AGILITY และ X17+ 360 SPEED โดยชูจุดขายด้านดีไซน์อันโมเดิร์น กับโทนสีใหม่ล่าสุด

ประกอบด้วย สีดำ, แดง, ทอง และสีบรอนซ์ เพื่อสื่อความหมายถึงพละกำลังอันเข้มแข็งและความมุ่งมั่นของผู้เล่นในขณะที่กำลังสวมใส่ลงแข่งในสนาม

สำหรับรายละเอียดของสตั๊ดตัวเรือธงคอลเลคชั่นทั้ง 2 ตระกูล มีดังนี้

Nemeziz 17+ 360 AGILITY

Nemeziz_Stadium02
ถ้าใครยังไม่เคยรู้จัก ก็จะขอให้ข้อมูลว่า ตัวนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากแถบผ้าเทป หรือ Taping ซึ่งเหมือนเป็นวิถีปกติของนักกีฬา โดยมีการนำเทคโนโลยี AGILITYNAGDAGE และ TORSIONTAPES มาใช้ และมี Dual-lock เป็นปลอกล็อกสองชั้น เพื่อช่วยยึดข้อเท้าในสภาวะการแข่งขัน ที่ต้องใช้ความเร็วในการเคลื่อนที่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความกระชับกับขนาดที่สวมใส่ ในส่วนของตัวพื้นสีทองชั้นนอกแบบ TORSIONFRAME พร้อมโครงสร้างไร้น้ำหนักและ TORSIONRIBS รองรับน้ำหนักขณะเคลื่อนไหว แล้วก็ได้มีการนำนวัตกรรมเส้นใย AGILITY KNIT 2.0 มาใช้ด้วย เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล และมีน้ำหนักเบาสบายในทุกสภาพการใช้งาน เรียกว่า เป็นสายคอนโทรลที่เน้นความคล่องตัว หรือลากเลื้อย

โดยตัวนี้มีขายที่ร้าน อาริฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ ทั้ง รุ่นสเตเดี้ยม ราคา 10,500 บาท รุ่นเคจ ราคา 7,800 บาท และ รุ่นสตรีท ราคา 4,700 บาท

Nemeziz_Stadium01.

Nemeziz_Cage

Nemeziz_Street
X17+ 360 SPEED

X_Cage.
ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยการใช้สีบรอนซ์ผสมผสานสีดำ และสีแดงเพื่อเสริมความโดดเด่น ในส่วนของตัวรองเท้ามาพร้อมเทคโนโลยี NON STOP GRIP (NSG) ช่วยให้นักเตะควบคุมเกมได้ดีขึ้น ส่วนแถบถุงเท้าถูกดีไซน์มาในแบบ PURECUT พร้อมกับส่วนผูกเชือกรองเท้าแบบซ่อน ส่วนพื้นจะมี 2 แบบคือ รุ่นสเตเดียม จะใช้พื้นรองเท้าแบบ SPRINTFRAME ส่วนรุ่นเคจ จะใช้แบบ Gum finish เพื่อเพิ่มความปราดเปรียวในการเคลื่อนไหว

X_Stadium01
สำหรับตัว X17+ 360 SPEED มีขายแล้วที่ร้าน อาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ ทั้ง รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท และ รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท