เซอร์ไพรส์!!! ‘มุ้ย’ โผล่ชุมชนคลองเตยขอแจมเล่นฟุตบอลกับน้องๆ

cv-what-a-surprise-teerasil-dangda-goes-to-khlong-toei-community-ws

เป็นใครก็คงอึ้ง เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง ‘ธีรศิลป์ แดงดา’  มาขอเล่นบอลด้วย งานนี้ทำเอาคนแถวนั้นเซอร์ไพรส์กันแบบสุดติ่ง

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งทาง ‘มุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา ได้เดินทางไปที่ชุมชนคลองเตย ตรงศูนย์รวมน้ำใจคลองเตย เพื่อหาอะไรสนุกทำกับทาง Nike ที่เพิ่งเปิดตัวรองเท้าฟุตบอล Mercurial X victory VI  IC  และลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นบอลบนสนามปูนดูบ้าง

NIKE_MUI009
NIKE_MUI006
…เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันสิว่า เป็นยังไงมายังไง? ทำไม ‘มุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา ถึงไปโผล่ที่คลองเตยได้ และบรรยากาศแถวนั้น จะเป็นยังไง?

งานนี้พูดได้เลยว่า เป็นงานนักกีฬาพบประชาชนเลยทีเดียว ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่พวกเขาจะได้เจอกันแบบตัวเป็นๆ แล้วก็เล่นฟุตบอลด้วยกันใกล้ชิดแบบนี้

NIKE_MUI016
โดย ‘มุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา ถือว่า ได้เข้าไปสร้างทั้งสีสัน, แรงบันดาลใจ และโชว์สเต็ปเทพให้ได้ดู แถมยังได้สอนทักษะลูกหนังให้กับน้องๆ ซึ่งเป็นทุกอย่างสำหรับพวกเขา ทั้งมิตรภาพ, ความสุข หรือแม้แต่โอกาสที่ดีในชีวิต ซึ่งก็ได้แต่หวังว่า น้องๆ ที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล จะต่อยอดเส้นทางของตัวเองไปเล่นฟุตซอลอาชีพหรือฟุตบอลสนามใหญ่จนกลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์ในวงการฟุตบอลไทยแบบ ‘มุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา ก็ได้ ใครจะไปรู้ จริงไหม???

NIKE_MUI017
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Nikeประเทศไทย