5 คำตอบทำไมสาวกถึงซื้อ Converse Chuck Taylor All Star Modern

Cv-CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN COLLECTION

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าอะไรที่เป็นตำนานหรือคลาสสิคมักขายได้เสมอ ยิ่งเอามาปรับโฉมนิดหน่อย เติมแต่งนู้นนี่ขายได้หมด  Converse  Chuck Taylor  ก็เช่นกัน 

Converse Chuck Taylor All Star Modern Collection

EAST VS. WEST

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN COLLECTION_1

1. สาวกห้ามพลาด

คือถ้าใครเป็นสาวกตัวพ่อ CONVERSE ยังไงก็ห้้ามพลาด เพราะมันมีเพียง 24 คู่เท่านั้น หายากแบบนี้ มีน้อยแบบนี้ยังไงซะก็ต้องซื้อให้ได้

2. ความคลาสสิก

เพราะเจ้า CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR เป็นรุ่นที่ฮิตสุดๆ เลยก็ว่าได้ในบรรดาสนีคเกอร์รุ่นอื่นๆ ของ Converse แถมยังกลับมาทำใหม่อีก รูปทรงภายนอกแค่เห็นสัญลักษณ์ ดาว ก็รู้แล้วว่านี่คือ CONVERSE

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN COLLECTION_3

3. เทคโนโลยีเจ๋ง ดีไซน์สุดเท่

ตัววัสดุของพื้นรองเท้าผลิตจาก Phylon ที่มีน้ำหนักเบา จากเมื่อก่อนที่ใส่ Converse แล้วจะรู้สึกว่าตัวรองเท้าแอบหนักอยู่บ้าง ก็มาคราวนี้ล่ะ ในยุคสมัยนี้ที่เน้นตัววัสดุที่นำมาผลิตรองเท้าต้องเบา สวมใส่สบาย ส่วนตัว Upper ผลิตจากหนัง แถมรุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยการเย็บแบบซ่อนตะเข็บ (Taped Seams) เนี๊ยบ ดูดีสุดๆ

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN COLLECTION_2

4. แมตต์ได้ง่าย

แน่นอนว่าสนีคเกอร์สีขาว กับสีดำ เป็นสนีคเกอร์ที่แมตต์ลุคได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นลุคสปอร์ตแวร์ หรือลุคแคชชวลที่ดูหล่อเนี๊ยบดูดี แค่คู่เดียวก็ปังไปทุกลุค

5. หมดแล้วหมดเลย

แบบนี้ก็ได้หรอ แหมมได้สิ คือจำหน่ายแค่ 24 คู่ แถมยังเปิดตัวครั้งแรกในไทย แม้จะเปิดจำหน่ายไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่าจำหน่ายไปหมดทุกคู่หรือยัง คือถ้าใครอยากได้จริงๆ คงต้องตามไปส่องตามชอปต่างๆ หรือถ้าใครที่ได้มาเชยชมอยู่แล้ว แล้วอยากส่งต่อ เราว่าราคาสูงลิบลิ่วววเลยทีเดียว!!

CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN COLLECTION_4

เอาเป็นว่าถ้ามันจะลิมิเต็ด แถมมีน้อยแบบนี้ หายากเหลือเกิน ส่องรูปในสบายอารมณ์แล้วไปซื้อ CONVERSE ในตระกูล CHUCK TAYLOR ALL STAR ที่ดูคล้ายๆ กันก็ได้เนอะ

ที่มา : ข้อมูลและรูปภาพประกอบ  www.converse.co.th