เรียบหรู! ส่องสตั๊ดเอ็กซ์/เอซ เวอร์ชั่นใหม่ ‘สีขาว’

Untitled-1

หลังจากปล่อยสีสันสดใสมาแล้ว ลองมาดูเวอร์ชั่นสีขาว/เงินบ้าง สำหรับคนคนชอบความหรูหรา/สะอาดตา

โดยในการเปิดตัว เมื่อช่วงเดินพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น มีคำถามเกิดขึ้นว่า จะมีสีอื่นตามอีกไหม? หรือจะมีสีอะไรบ้าง?
ซึ่งทางอาดิดาสก็ไม่ได้นิ่งแน่นอนใจ โดยประเดิมด้วยการเปิดคัสตอมก่อน เพื่อดูกระแสโทนสีหลัก จากนั้น พวกเขาก็เหมือนเห็นว่า สีฟ้ามีคนชอบเยอะ จึงปล่อยออกมา ตามหลังสีเหลืองมะนาวจนมาถึงสีดำและอีกหลายสี รวมทั้งสีขาว

ทั้งนี้ สตั๊ดตระกูลใหม่ทั้งเอ็กซ์/เอซนั้น ออกมาแบบโดยเน้นหน้าตาที่สวยล้ำนำสมัย จึงไม่แปลกที่เวอร์ชั่นสีขาว จะไม่ได้มาพร้อมความขาวสะอาดตาอย่างเดียว แต่มีส่วนของ ‘สีเงิน’ ติดมาด้วย เพื่อให้เรียบหรูและดูมีประกายอย่างในภาพ

108709 (1)
108750 (1)

อย่างไรก็ดี ตระกูลเอซนั้น ไม่ได้มีสีขาวหรือเงินทั้งตัว เพราะบรรดาปุ่มส่วนหน้า จะมีกรวยสีส้มผสมเงินอยู่ด้านในด้วย (อารมณ์เหมือนกรวยจราจร) ขณะที่เอ็กซ์นั้น มีแค่ขาวกับเงิน แต่มาแปลกตรงที่โลโก้ขนาดใหญ่ด้านหลังเป็นสีดำเข้ม
ซึ่งอันนี้จะเดาได้ว่า คงเป็นเพราะ ถ้าเลือกโลโก้เป็นสีขาวหรือเงินแล้ว อาจดูกลมกลืนไปกับพื้นผิวของอัปเปอร์นั่นเอง

white-silver-adidas-ace-2015-2016-boots-5
White-Adidas-X-2015-2016-Boots-(4)

ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังเปิดตัวสีเด่นอย่าง สีเงินพื้นเขียว (เอซ) และเทาตัดฟ้าพื้นดำ (เอ็กซ์) ด้วย โดยสีต่อไปที่จะมาคือ สีส้ม/ดำ ของเอซ และจากนี้ต่อไป กองทัพสตั๊ดหลากหลายสีสีนของค่ายอาดิดาส จะกรีฑาทัพมาบุกวงการอีก

108671 108658

ในส่วนสเปกไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงใจสำหรับสตั๊ดตัวหลักทั้งสองตระกูลนี้ ใครที่อยากเป็นเทพบุตรลูกหนังหรือขยันทำความสะอาดรองเท้า (เพราะแน่นอนว่า เปื้อนง่ายมากถึงมากที่สุด) ก็ลองจัดดู โดยตัวเอ็กซ์มาในราคา 7,990 บาท ส่วนเอซยังไม่ทราบ แต่ได้ข่าวว่า จะเข้ามาไทยในไม่กี่วันนี้แล้ว สนใจก็ติดต่อสอบถามพวกช็อปต่างๆ ได้เลยครับท่าน

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก prodirectsoccer.comfootyheadlines.com