เหลืองอีก! มิซูโน่ บาซารา 101 ตัวใหม่โทนจัดจ้าน

Yellow-Black-Mizuno-Basara-2016-Boots (3)

แม้ทำสีเหลืองมาบ่อย ก็ยังไม่โดนใจแฟนคลับมากนัก แต่มิซูโน่ก็ขอลองอีกครั้งกับตระกูล ‘บาซาร่า’ โดยเอาสีดำมาตัดให้เด่นขึ้น

โดยแบรนด์ของกีฬาญี่ปุ่นเปิดตัวสตั๊ดสายเร็วสีใหม่ของพวกเขานั่นคือ บาซาร่า 101 ในเวอร์ชั่น สีเหลือง ตรงด้านหน้าและผสมดำทางโซนกลางด้านบนจนถึงส่วนหลัง โดยถือว่า น่าสนใจ เพราะก่อนหน้านี้เหมือนพวกเขาไม่เน้นโปรโมตสีเหลืองมากนัก

Yellow-Black-Mizuno-Basara-2016-Boots (2)
แม้จะมี โมเรเลีย นีโอ (เมด อิน เจแปน) แบบสีเหลืองทั้งตัวออกมาสักพักแล้ว แต่อาจยังไม่โดนใจสาวกเท่าไหร่ เพราะพวกเขาชอบสีแดง น้ำเงิน หรือชมพู, ส้มที่มีโทนเข้มและจัดจ้านกว่านี้ โดยถือว่า เป็นอีกหนึ่งจุดเด่น ซึ่งสาวกมิซูโน่หลงใหลกันมากทีเดียว

111360
แต่รอบนี้ มิซูโน่ ปรับโทนใช้สีเหลืองเข้มผสมดำให้ บาซาร่า 101 ประเดิมปี 2016 ก่อนเลย โดยมีหลายคนแซวว่า ช่างดูเข้ากับชุดแข่งของทีม เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในลีกเยอรมนีเหลือเกิน ขณะที่เรื่องของสเปกโดยรวมนั้น เป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเขาไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพอยู่แล้ว ทั้งอัปเปอร์ที่บางพิเศษแบบ ไพรม์สกิน หรือ อาร์-รับเบอร์คอนโทรล เส้นใยไฟเบอร์ซึ่งเสริมส่วนกลางของรองเท้า โดยทำหน้าที่เป็นโครงยึด รวมถึงการรักษาความยืดหยุ่นและสมดุลของรองเท้า เพื่อให้ทั้งความกระชับและมั่นคง

Yellow-Black-Mizuno-Basara-2016-Boots (3) Yellow-Black-Mizuno-Basara-2016-Boots (4)
เอาเป็นว่า ใครรอสีเหลืองเข้มๆ จากมิซูโน่อยู่ ก็ไม่ควรพลาด โดยจะมาในราคาประมาณ 9,290 บาท ทั้งเวอร์ชั่นหนังสังเคราะห์และแท้

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  footyheadlines.com